04/02/2023 09:43 GMT+7

Dự đoán vòng 1 V-League 2023: Hoàng Anh Gia Lai khó thắng, Hải Phòng hòa

Hôm nay 4-2, vòng 1 V-League 2023 sẽ diễn ra 2 trận đấu: Hoàng Anh Gia Lai - Hà Tĩnh và Hải Phòng - Bình Dương.

Dự đoán vòng 1 V-League 2023: Hoàng Anh Gia Lai khó thắng, Hải Phòng hòa - Ảnh 1.

Các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai sẽ có mùa giải 2023 khó khăn? - Ảnh: CLB HAGL

Hoàng Anh Gia Lai - Hà Tĩnh (17h, ngày 4-2, sân Pleiku):

Mùa giải năm nay, Hoàng Anh Gia Lai chắc chắn sẽ không mạnh bằng mùa trước bởi sự ra đi của hàng loạt ngôi sao. HLV Kiatisak Senamuang phải "liệu cơm gắp mắm" với các cầu thủ trẻ và những trụ cột cũ như Tuấn Anh, Tuấn Linh, Ngọc Quang, Minh Vương…

Chưa hết, tinh thần và tâm lý của Hoàng Anh Gia Lai trước khi bước vào V-League 2023 ít nhiều bị ảnh hưởng bởi cuộc tranh chấp nhà tài trợ với VPF - đơn vị tổ chức giải. 

Ở chiều ngược lại, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không quá phô trương trong khâu chuẩn bị. Nhưng đội khách vẫn được đánh giá có con người tốt hơn Hoàng Anh Gia Lai. Tuy vậy, không dễ để Hà Tĩnh giành chiến thắng bởi thi đấu tại Pleiku luôn là trận đấu khó khăn với bất kỳ CLB nào.

Dự đoán: HAGL - Hà Tĩnh: 1-1.

Hải Phòng - Bình Dương (19h15, ngày 4-2, sân Lạch Tray):

Dự đoán vòng 1 V-League 2023: Hoàng Anh Gia Lai khó thắng, Hải Phòng hòa - Ảnh 2.

Không còn mạnh như mùa trước nhưng Hải Phòng chưa bao giờ dễ bị bắt nạt - Ảnh: CLB Hải Phòng

Á quân V-League Hải Phòng sẽ khởi đầu mùa bóng mới bằng cuộc đón tiếp Bình Dương trên sân nhà. 

Cuộc đấu này quá trớ trêu khi chính Bình Dương đã "hút máu" ngoại binh của Hải Phòng khiến họ suy yếu. Cụ thể, các ngoại binh từng chơi rất hay trong màu áo Hải Phòng mùa trước là Moses và Rimario đang khoác áo Bình Dương.

Đội bóng đất thủ mùa này được đánh giá mạnh hơn mùa trước và tham vọng cũng lớn hơn. Trong khi đó, Hải Phòng bị suy giảm sức mạnh khi không giữ được các trụ cột. Ngoài bộ đôi ngoại binh kể trên, các nội binh như Ngọc Quang, Huy Hùng, Tiến Dụng… cũng đã rời đi. 

Tuy nhiên, thi đấu tại Lạch Tray chưa bao giờ là dễ dàng. Lợi thế sân nhà có thể là yếu tố giúp Hải Phòng tạo ra cân bằng ở trận đấu này.

Dự đoán: Hải Phòng hòa Bình Dương 1-1.

Tranh chấp nhà tài trợ giữa HAGL và VPF làm người hâm mộ buồn lòngTranh chấp nhà tài trợ giữa HAGL và VPF làm người hâm mộ buồn lòng

V-League 2023 chưa khai mạc nhưng tình hình đã nóng lên trong những ngày qua khi cuộc tranh chấp nhà tài trợ giữa câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai và Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam nổ ra.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận