Tag: dự án nhà

Nhà tái định cư hoang phế thành nơi trồng rau, tiêm chích ma túy

Nhiều dự án nhà tái định cư ở Hà Nội đã xây dựng 80-90% phải tạm dừng do thiếu vốn hay cũng có những dự án chưa nghiệm thu phòng cháy chữa cháy, nước thải… bỏ không lãng phí đang trở thành nơi trồng rau, tiêm chích ma túy, phóng uế.

Giá trị thực của Sơn Đồng Center - Điểm cộng sáng giá với nhà đầu tư

Sơn Đồng Center (Hoài Đức, Hà Nội) trở thành cái tên bảo chứng cho những dự án "giá trị thực" được nhiều nhà đầu tư tin tưởng, săn đón.

Vì sao nhà đầu tư chuộng nhà phố hơn căn hộ?

Đầu tư nhà phố hay căn hộ chung cư đều có thể mang lại nguồn thu nhập hàng tháng ổn định và có khả năng sinh lời như nhau. Thế nhưng vì sao các nhà đầu tư bất động sản hiện nay lại chuộng nhà phố?

KĐT mới Trà Vinh hấp dẫn nhà đầu tư với nhà phố đa chức năng

Không chỉ trở thành một chốn an cư lý tưởng cho người dân địa phương, Khu đô thị mới Trà Vinh còn hấp dẫn các nhà đầu tư khi là dự án nhà phố liên kế đầu tiên trên địa bàn tỉnh.

Đất Xanh Miền Trung sắp mở bán Shophouse Regal Maison Phu Yen - lâu đài trên đại lộ biển

Dự án nhà phố siêu sang Shophouse Regal Maison Phu Yen do Đất Xanh Miền Trung làm chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thiện những bước cuối cùng và sẽ kịp ra mắt khách hàng trong Quý IV-2021.

Nhà Hy Vọng cho người vô gia cư

TTO - Một dãy trọ đặc biệt tại 119/15/17 đường Phạm Như Xương (Đà Nẵng) đang là mái ấm tập thể cho những con người khốn khó. Ở đó, những gia đình nhỏ được nhận vào ở trọ miễn phí, được tặng đồ dùng cá nhân.

Nhà ở dưới 2 tỉ 'biến mất' ở TP.HCM và Hà Nội

TTO - Trong năm 2020, không có dự án nhà giá thấp nào đủ lớn ra mắt thị trường TP.HCM cũng như Hà Nội. Số lượng nhà có giá dưới 2 tỉ đồng giảm mạnh, thậm chí những dự án trên dưới 1.000 sản phẩm được xem là 'biến mất' ở phân khúc thị trường này.

Những căn nhà bất chấp lũ lụt tại Hà Lan

Hà Lan đã tìm ra được phương thức tài tình để chống lại tình trạng nhà cửa ngập trong lũ lụt, đó là xây những công trình 'cùng dâng' theo nước.

Dự án nhà phố Lux Home Gardens hút hàng ngày ra mắt

Đông đảo khách hàng tham gia, nhu cầu cao, lượng sản phẩm được đặt hàng vượt kế hoạch dự kiến, phản hồi tích tực từ phía khách hàng...

Đông Tăng Long - An Lộc: dự án nhà phố đáng chú ý

Dự án Đông Tăng Long - An Lộc (tên pháp lý: Dự án Khu nhà ở số 4) sẽ chính thức được mở bán vào ngày 22-12-2019 với sản phẩm nhà vườn liên kế (diện tích 5*20 m2, sân vườn trước & sau) và nhà vườn song lập (diện tích 8*20 m2, sân vườn 3 mặt).