24/09/2023 15:24 GMT+7

Double2T, Khởi My, ca sĩ nhí hòa mình vào các lễ hội Trung thu trên truyền hình

Các đài truyền hình đang chuẩn bị những chương trình về lễ hội Trung thu dành cho các em thiếu nhi. Nhiều nghệ sĩ như rapper Double2T, Khởi My, Myra Trần và ca sĩ nhí tham gia, gửi những món quà âm nhạc.

Thỏ Ngọc, Chị Hằng, Chú Cuội trong Vườn âm nhạc tháng 9 - Ảnh: HTV

Thỏ Ngọc, Chị Hằng, Chú Cuội trong Vườn âm nhạc tháng 9 - Ảnh: HTV

Những nhân vật cổ tích quen thuộc về chị Hằng, chú Cuội được kể lại, truyền tải những thông điệp đến các em nhỏ.

Lễ hội Trung thu đặc biệt trên VTV1

Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam là chủ đề lễ hội Trung thu đặc biệt do VTV sản xuất và truyền hình trực tiếp trên VTV1 lúc 20h ngày 24-9.

Rapper Double2T tham gia lễ hội Trung thu trên VTV1 - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Rapper Double2T tham gia lễ hội Trung thu trên VTV1 - Ảnh: PHƯƠNG QUYÊN

Lấy ý tưởng từ câu chuyện mặt trăng bị các thế lực hắc ám lấy mất, Trung thu có nguy cơ không thể diễn ra. Chị Hằng cùng các bạn nhỏ bước vào hành trình tìm kiếm lại mặt trăng đầy thú vị.

Thông qua hành trình đó, chương trình dẫn dắt khán giả đi khắp mọi miền đất nước để cùng gặp các em nhỏ, lắng nghe câu chuyện của các em và khám phá nét đẹp văn hóa vùng miền. 

Có khoảng 500 diễn viên, nghệ sĩ tham gia. Trong đó, dự kiến có Double2T - quán quân Rap Việt mùa 3, ca sĩ Phạm Anh Duy, Hà MyO, Hà My, Phúc Minh, ca sĩ nhí: Nam Phong, Đăng Bách, Hà Anh và diễn viên truyền hình được yêu thích như Thanh Sơn, Tuấn Phong, Cherry An Nhiên, Bảo Linh, Chu Diệp Anh.

Ngoài các tiết mục ca hát còn có các tiết mục xiếc do Liên đoàn Xiếc Việt Nam biểu diễn và phóng sự bạn nhỏ làm bánh trung thu tặng các bạn không may mắn bị bệnh.

La cà hát ca vui cùng các em mái ấm Nhân Tâm

Còn trên HTV7 lúc 20h30 ngày 24-9 phát sóng tập cuối của chương trình "La cà hát ca". Tập này cũng tập trung vào chủ đề lễ hội Trung thu.

Các em thiếu nhi cùng các nghệ sĩ trong La cà hát ca - Ảnh: BTC

Các em thiếu nhi cùng các nghệ sĩ trong La cà hát ca - Ảnh: BTC

Jun Phạm và các thành viên còn lại của nhóm La Cà nhận nhiệm vụ cùng ghi dấu hồi ức đẹp cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở mái ấm Nhân Tâm. Địa điểm đầu tiên nhóm đến là Thảo Cầm Viên. Tại đây các em có những kỷ niệm đẹp khi tham gia các trò chơi vui vẻ cùng các nghệ sĩ.

Tập 14 "La cà hát ca" mời đến 8 nghệ sĩ tham gia chương trình. Trong đó nổi bật nhất là ca sĩ Khởi My. Chị hát cùng Myra Trần ca khúc Mẹ nhân ngày Tết đoàn viên ý nghĩa.

Đêm hội trăng rằm đáng nhớ trong Vườn âm nhạc

Vườn âm nhạc tháng 9 cũng gửi câu chuyện về đêm rằm đáng nhớ đến khán giả nhí. Chuyện bắt đầu khi Thần Mặt Trăng mời tất cả mọi người cùng các em đến dự đêm hội trăng rằm.

Cảnh diễn trong Vườn âm nhạc tháng 9 - Ảnh: HTV

Cảnh diễn trong Vườn âm nhạc tháng 9 - Ảnh: HTV

Để tạo niềm vui và khuyến khích tinh thần trách nhiệm của Thỏ Ngọc, Thần đã giao cho em nhiệm vụ gửi thư mời đến tất cả các khách quý. Hằng Nga vẫn đảm nhiệm việc chuẩn bị các tiết mục Trung thu. Việc tổ chức xảy ra điều bất ngờ mà Thần Mặt Trăng không lường trước được.

Đó là con quạ đen - thú cưng của Người không đồng ý với quyết định đó. Quạ cho rằng nó có tài năng và tự tin có thể làm tốt hơn Hằng Nga rất nhiều. Quạ vạch sẵn âm mưu để chiếm lấy công việc này.

Còn Thỏ Ngọc non nớt đã gạch tên một vị khách mời quan trọng khiến ông ta cùng đám lâu la tức giận kéo đến bữa tiệc... Đan xen câu chuyện này là các tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi ở các đội nhóm trình diễn.

Vườn âm nhạc chủ đề về Tết Trung thu phát sóng lúc 21h ngày 29-9 trên HTV9 và phát lại lúc 15h30 ngày 1-10 cũng trên HTV9.

Hơn 50 văn nghệ sĩ ‘gõ cửa’ tặng quà trung thu cho trẻ em nghèoHơn 50 văn nghệ sĩ ‘gõ cửa’ tặng quà trung thu cho trẻ em nghèo

Hơn 50 thành viên đội tình nguyện viên nghệ sĩ TP.HCM đã mang trung thu sớm đến các em thiếu nhi nghèo ở lớp học tình thương, xóm lao động trên địa bàn TP.HCM.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên