20/06/2023 10:53 GMT+7

Jun Phạm nén nỗi đau mất cha tham gia tiếp La cà hát ca

Nén nỗi mất mát lớn khi người cha qua đời, Jun Phạm tiếp tục tham gia chương trình La cà hát ca. Anh bảo: “Chính bố hun đúc sức lực cho tôi đi tiếp”.

Jun Phạm nén nỗi đau mất cha tham gia tiếp La cà hát ca - Ảnh 1.

Các nghệ sĩ và ê kíp tham gia La cà hát ca - Ảnh: BTC

La cà hát ca là chương trình truyền hình mới kết hợp giữa du lịch - trải nghiệm - và biểu diễn âm nhạc. Jun Phạm là một trong năm thành viên cố định. Chương trình đã ghi hình được hai tháng.

"Giờ Jun Phạm đã mồ côi cả cha lẫn mẹ"

Jun Phạm xúc động chia sẻ: “Bố mất, đó là sự mất mát quá lớn với Jun. Nhưng có lẽ giờ Jun lớn rồi nên không quá buồn đau. 

Hôm bữa khi việc bố xong xuôi, Jun ngồi xem lại những thước phim mà hai bố con đã đồng hành cùng nhau đi du lịch khắp nơi và nghĩ mình sẽ buồn lắm. 

Nhưng không, Jun thấy hạnh phúc vì mình trải qua với bố những kỷ niệm tuyệt vời”.

Jun Phạm nén nỗi đau mất cha tham gia tiếp La cà hát ca - Ảnh 3.

Jun Phạm chụp hình cùng cha - Ảnh: NVCC

“Ngày cuối cùng ở bên bố, lắng nghe hơi thở của bố yếu dần, tôi thấy có một cầu vồng đẹp xuất hiện. Tôi nghĩ mình nhận năng lượng tích cực từ bố”, anh nói.

Chính năng lượng tích cực ấy nên khi nhà sản xuất chương trình La cà hát ca bảo nếu buồn, anh có thể không cần tham gia chặng mới của chương trình. 

Sau một tuần suy nghĩ, Jun Phạm vẫn quyết định tham gia, bởi theo anh: “Bố cũng không muốn tôi cứ ủ dột như vậy nữa. Tôi cố gắng để mình quên bớt nỗi buồn và cũng để chương trình không bị ảnh hưởng”.

Jun cũng tâm sự rằng anh giờ đây thành trẻ mồ côi cả cha lẫn mẹ và đang cố gắng vượt qua giai đoạn này. “Nhưng tôi nghĩ, bố bây giờ chắc cũng hạnh phúc. 

Hơn 15 năm qua, bố luôn buồn, thương mẹ, nhớ mẹ. Giờ bố đã được ở gần bên mẹ rồi. Tôi thì luôn nghĩ bố mẹ không ra đi, vẫn ở bên cạnh mình, trong tế bào mình”, anh nói.

La cà hát ca - Vừa đi vừa ngân nga

La cà hát ca đưa khán giả tham quan ba miền Bắc - Trung - Nam bằng những trải nghiệm khó quên của các ca sĩ.

Ngoài Jun Phạm, còn có sự tham gia của Ngô Kiến Huy. Họ là hai gương mặt rất quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ trong những chương trình thực tế.

Jun Phạm nén nỗi đau mất cha tham gia tiếp La cà hát ca - Ảnh 4.

Jun Phạm và Ngô Kiến Huy tham gia La cà hát ca - Ảnh: HTV

Những nhân tố mới của chương trình là “thánh mưa” Trung Quân, Myra Trần (nhân vật Lady Mây trong Ca sĩ mặt nạ). Thành viên cuối là á quân Rap Việt Blacka.

Theo ban tổ chức, yếu tố thực tế và âm nhạc sẽ được chia đều trong mỗi tập. 

Bức tranh bao quát của La cà hát ca là tôn vinh giá trị lao động của người dân tại địa phương nói riêng và người Việt Nam nói chung. 

Tại mỗi điểm đến, các nghệ sĩ trải nghiệm công đoạn sản xuất tại các làng nghề truyền thống và biểu diễn các tiết mục văn nghệ cho bà con xem.

Chương trình đang tiếp tục được ghi hình và phát sóng lúc 20h30 chủ nhật hằng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 25-6.

Thúy Ngân, Jun Phạm, Trương Thế Vinh... tả xung hữu đột trong Nữ chủThúy Ngân, Jun Phạm, Trương Thế Vinh... tả xung hữu đột trong Nữ chủ

Tối 10-1, bộ phim "Nữ chủ" đã được ra mắt. Đây là bộ phim đậm chất hành động và cũng đầy rẫy âm mưu trừ khử giữa các bà vợ với nhân tình của những ông trùm xã hội đen.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên