Tag: Double2T

Double2T lần đầu hát live Em yêu cô ấy, Theo anh về bản

Hai ca khúc mới toanh trong album đầu tay '10 năm trước' của Double2T gồm Em yêu cô ấy và Theo anh về bản được anh trình diễn live lần đầu, khán giả cổ vũ nồng nhiệt.

Tin tức giải trí 15-4: Nữ ca sĩ gốc Việt đầu tiên biểu diễn ở Coachella

Một số tin tức đáng chú ý: Double2T ra mắt album đầu tay sau 10 năm ấp ủ; Lương Triều Vỹ đạt danh hiệu Ảnh đế lần thứ 6; Sehun và Kai âm thầm đến dự fan meeting của EXO...

Nửa cái showbiz Đánh cắp mặt trời mang điện về bản làng của Double2T

Nhóm hài 1977 Vlog chia sẻ trên trang Facebook đây là lần đầu tiên làm ca sĩ. Khán giả bình luận, MV thì ý nghĩa nhưng 'nhìn mặt các anh hài buồn cười không chịu nổi'.

Hòa Minzy hỏi bà con Bắc Ninh vui không, Đen Vâu tự nhận 'âm nhạc kỳ quặc' ở Cống hiến 2024

Đen Vâu và Double2T nhận cú đúp, Hòa Minzy là nữ ca sĩ của năm, Hứa Kim Tuyền và Văn Mai Hương thắng nhờ Đại minh tinh, DTAP lần thứ ba được xướng tên.

Một số tin tức đáng chú ý: Thùy Tiên bất động làm nhân tượng 3 tiếng; Baby Monster hợp tác cùng ca sĩ Charlie Puth trong album mới; NSND Công Lý trở lại với tạo hình già nua...

Rapper Double2T tạo không khí náo nhiệt với nhiều câu hỏi vui

Double2T hỏi vui: 'Ở đây có ai là noọng của Double2T không?', 'Có ai theo anh về bản không?'... khiến nhiều bạn trẻ ồ lên đầy phấn khích và trả lời có rất to.

Nhiều thí sinh chọn sai ngành, sai trường, rất cần tư vấn tuyển sinh

Mỗi năm có khoảng 600.000 thí sinh trúng tuyển vào đại học, nhưng 20% không nhập học, 5-7% sau đó phải đăng ký lại, cho thấy nhiều thí sinh đã chọn sai ngành, sai trường.

Nghe Double2T kể chuyện chọn ngành, chọn trường

Double2T, quán quân Rap Việt mùa 3 sẽ là nghệ sĩ khách mời hát tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp ở Hà Nội chủ nhật tuần này (17-3).

Rapper Double2T thực hiện lời hứa, dùng tiền thưởng chiến thắng cuộc thi Rap Việt để mang điện về quê hương mình.

Thủ lĩnh Adam Levine cùng Maroon 5 chinh phục khán giả bằng màn trình diễn đẳng cấp, những nốt cao chót vót và phần giao lưu duyên dáng.