Tag: đốt thực bì

Đốt thực bì gây cháy lan rừng keo, người đàn ông tử vong

Trong lúc đốt thực bì ở rẫy keo nhà mình, vô tình lửa cháy lan sang rẫy keo bên cạnh, người đàn ông nỗ lực dập lửa thì bị bỏng nặng tử vong.

Khởi tố 3 người trong vụ đốt thực bì trồng rừng thay thế gây cháy rừng

TTO - Hai giám đốc công ty và một nhân viên đã bị cơ quan cảnh sát điều tra khởi tố liên quan vụ đốt thực bì rừng phòng hộ trồng rừng thay thế gây cháy rừng ở huyện Phước Sơn, Quảng Nam.

Giám đốc công ty đốt thực bì gây cháy lan cây rừng: 'Chúng tôi sai!'

TTO - Giám đốc công ty được Ban quản lý rừng phòng hộ Phước Sơn hợp đồng dọn thực bì trồng rừng thay thế đã nhận sai khi cho đốt thực bì gây cháy lan cây rừng.

Chủ tịch Quảng Nam yêu cầu làm rõ việc đốt thực bì gây cháy cây rừng

TTO - Chủ tịch tỉnh Quảng Nam yêu cầu làm rõ vụ việc Ban quản lý rừng phòng hộ Phước Sơn cho đốt thực bì rừng phòng hộ để trồng rừng thay thế gây cháy lan nhiều diện tích cây rừng tự nhiên.

Đốt thực bì rừng phòng hộ trồng rừng thay thế gây cháy rừng?

TTO - Người dân huyện miền núi Phước Sơn, Quảng Nam xôn xao chuyện ban quản lý rừng phòng hộ đã cho đốt thực bì khu rừng phòng hộ để trồng rừng thay thế nhưng theo kiểm lâm xác định cháy lan nhiều cây rừng.

Giám đốc ban quản lý rừng thuê người đốt thực bì rẫy keo, lửa lan ra rừng

TTO - Sau khi xuất bán keo, nhóm hộ trồng keo trong đó có giám đốc ban quản lý rừng phòng hộ Đông Giang thuê người đốt thực bì để trồng lại keo mới thì xảy ra cháy lan ra rừng.

Đốt cây cỏ khô, hai người chết, một bị thương

TTO - Ba người phụ nữ đang dọn, đốt thực bì để trồng rừng thì bất ngờ ngọn lửa bùng cháy dữ dội khiến hai người bị ngạt khói tử vong và một người bị thương.

Hai người chết cháy nghi do đốt thực bì

TTO - Hai người dân ở Hà Tĩnh được phát hiện đã thiệt mạng trong đám cháy rừng.

Đà Nẵng: cháy hơn 15ha rừng do đốt thực bì

TTO - Chiều 8-8, ông Phan Văn Rộng, phó hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Liên Chiểu (Đà Nẵng), cho biết nguyên nhân ban đầu vụ cháy rừng tại khu vực đồi gần bãi rác Khánh Sơn được xác định do người dân đốt xử lý thực bì sau khi khai thác rừng keo.