Tag: Đóng vai trò

Ngư dân Hokkaido phát triển thảm tảo biển nhân tạo

Hợp tác xã Nghề cá Konbumori đã nhấn chìm một sợi dây dài khoảng 100m đính kèm các bào tử tảo bẹ xuống đáy biển nhằm phát triển một thảm tảo biển nhân tạo.

Giải chạy Happy Ekiden 2022 - Gia đình đồng hành lan tỏa hạnh phúc

Giải chạy Happy Ekiden do Bảo hiểm nhân thọ MB Ageas Life tổ chức dành cho các gia đình đã chính thức trở lại, sau hai mùa giải thành công vào năm 2018 - 2019.

Elevit hợp tác cùng Vitamin Angels triển khai chiến dịch Every Beginning tại Việt Nam

Chiến dịch Every Beginning được triển khai với mong muốn mở rộng khả năng tiếp cận các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho bà mẹ đồng thời mang đến cho bé sự khởi đầu hoàn hảo.

Công ty Trung Quốc bổ nhiệm 'người ảo' AI làm giám đốc điều hành

Công ty công nghệ NetDragon Websoft ở Trung Quốc đã ghi dấu ấu lịch sử khi bổ nhiệm một 'người ảo' do trí tuệ nhân tạo (AI) hỗ trợ làm Giám đốc điều hành.

Suntory PepsiCo Việt Nam trồng rừng giữ nước để phát triển bền vững

Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp cùng Trung ương Đoàn tiếp tục thực hiện chương trình ‘Triệu cây xanh - Vì một Việt Nam xanh’ nhằm gia tăng diện tích rừng đầu nguồn, góp phần tái tạo và bảo vệ nguồn nước ngầm.

​Cách sử dụng điều hòa cho giấc ngủ ngon

Duy trì nhiệt độ vừa phải, tránh gió thổi thẳng vào người, chọn chế độ chạy êm... sẽ giúp người dùng ngủ ngon giấc và sảng khoái khi thức dậy.

Thiết kế lều tiêm vaccine phòng COVID-19 độc đáo tại Italy

Italy dự kiến dựng hàng trăm lều gỗ họa tiết hoa tại nhiều địa điểm ở quốc gia này để đóng vai trò cơ sở tiêm vaccine phòng COVID-19.

Đan Mạch chôn hàng triệu con chồn nâu để ngừa COVID-19

Đan Mạch đang đau đầu với xác của khoảng 17 triệu con chồn nâu mà chính quyền ra lệnh tiêu hủy để ngăn chặn nguy cơ lây lan chủng virus SARS-CoV-2.

Đau lưng ở nơi làm việc: Phòng ngừa đau và chấn thương

Mang vác vật nặng, những chuyển động lặp lại và ngồi nhiều cả ngày có thể gây ra đau lưng.