Tag: đồng tính

Phụ huynh cần nhớ: Mọi lời rao điều trị thành công cho trẻ đồng tính đều là giả mạo

Khi con mình đồng tính, yêu người đồng giới, liệu cha mẹ có lo lắng lắm không? Câu trả lời là không nên quá lo.

Cảnh sát Nigeria ập vào đám cưới đồng giới, bắt 67 người

Theo Bộ luật chống đồng tính ở Nigeria, người bị kết án có thể phải ngồi tù tới 14 năm.

Phạm Băng Băng đóng cảnh đồng tính ‘nóng bỏng' với người đẹp phi giới tính Lee Joo Young

Sau nhiều năm chật vật tìm cơ hội quay lại Cbiz, Phạm Băng Băng hứa hẹn sẽ bùng hổ khi tái xuất trong dự án điện ảnh phim bạch hợp mang tên ‘Lục dạ’ cùng người đẹp Hàn Quốc Lee Joo Young.

Những người 'làm nên lịch sử' trong cuộc bầu cử Mỹ giữa kỳ

TTO - Cuộc bầu cử giữa kỳ 2022 của nước Mỹ đã chứng kiến nhiều chiến thắng lịch sử, khi người dân có xu hướng bầu chọn cho những ứng viên trẻ hơn, mang lại sự đa dạng cho chính trường.

Mọi tình yêu đều bằng nhau

TTO - Trên sân khấu chương trình khởi động chiến dịch Tôi đồng ý 2022, bà Nguyễn Lang Mộng - trưởng nhóm Hội cha mẹ và phụ huynh của người đồng tính - rưng rưng nói về áp lực của những người cha, người mẹ của người đồng tính "để con được hạnh phúc".

Bộ Y tế chấn chỉnh các cơ sở y tế quảng cáo 'chữa khỏi bệnh đồng tính’

TTO - Bộ Y tế vừa có văn bản gửi sở y tế các tỉnh, thành phố, các cơ sở khám chữa bệnh trên cả nước về việc chấn chỉnh các cơ sở quảng cáo chữa khỏi bệnh đồng tính, công tác khám chữa bệnh đối với người đồng tính, song tính và chuyển giới.

Chuyện giới tính đi vào chính trị

TTCT - Số lượng trẻ tại Mỹ tự nhận là đồng tính, song tính hay chuyển giới tăng vọt trong 10 năm qua.

Phim sitcom và kiểm duyệt

TTCT - Nhà chức trách Trung Quốc đã chỉnh sửa và loại bỏ hàng loạt cảnh của một nhân vật đồng tính nữ trong bộ phim truyền hình dài tập hài (sitcom) Friends (Những người bạn) của Mỹ, vốn là hiện tượng văn hóa ở đất nước tỉ dân, gây ra không ít bất bình trong giới hâm mộ.

LGBT - 'bình thường mới' trong âm nhạc

TTO - Hai năm sau khi đi Mỹ, Hương Tràm bất ngờ trở lại với MV âm nhạc dành tặng cho cộng đồng LGBT nhân dịp tháng 6 - tháng tự hào hướng tới đa dạng giới.

Tháng 6, Hương Tràm làm MV ý nghĩa gửi đến cộng đồng LGBT

Sau hai năm vắng bóng, Hương Tràm vừa trở lại với dự án âm nhạc mới mang tên Đong tình, thể hiện sự ủng hộ đối với cộng đồng LGBT.