18/05/2024 09:25 GMT+7

Bình Phước thông tin vụ giám đốc trung tâm xúc tiến đầu tư nghi giao cấu với một nam sinh

Liên quan vụ giám đốc trung tâm xúc tiến đầu tư nghi giao cấu với một nam sinh 16 tuổi, ông Phạm Văn Trinh - chánh Văn phòng UBND tỉnh Bình Phước - đã thông tin ban đầu về vụ việc.

Theo ông Trinh, thông tin ban đầu nắm được vào tối 15-5, một hộ dân trú ấp Suối Rạt, xã Tân Phước, huyện Đồng Phú bắt gặp một người đàn ông lạ mặt trong nhà của mình.

Bình Phước thông tin vụ một giám đốc nghi giao cấu với nam sinh 16 tuổi

Nghi ngờ người đàn ông có giao cấu đồng tính với con trai của mình, gia đình đã báo công an địa phương đến hiện trường làm rõ sự việc.

Qua xác minh, người đàn ông khai tên Trần Quốc Duy (43 tuổi, trú TP Đồng Xoài), hiện là giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Bình Phước.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Phước đã chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương xác minh làm rõ.

"Quan điểm của lãnh đạo UBND tỉnh là không bao che, không dung túng, sẽ xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật", ông Trinh nói.

Ngoài ra, UBND tỉnh Bình Phước cũng chỉ đạo Sở Nội vụ căn cứ vào tính chất mức độ hành vi vi phạm (nếu có) để tham mưu UBND tỉnh xử lý cán bộ vi phạm.

Liên quan việc này, Thường trực Tỉnh ủy Bình Phước cũng đã chỉ đạo các cơ quan có trách nhiệm xem xét, xử lý cán bộ theo quy định.

Cũng theo ông Trinh, vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng tiến hành xử lý theo trình tự thủ tục quy định của pháp luật. Ông Trinh khẳng định: "Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin kịp thời đến các cơ quan báo chí khi vụ việc được làm sáng tỏ".

Khởi tố hiệu trưởng giao cấu với trẻ em 15 tuổiKhởi tố hiệu trưởng giao cấu với trẻ em 15 tuổi

Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với hiệu trưởng giao cấu với trẻ em 15 tuổi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên