Chủ nhật, ngày 29 tháng 5 năm 2022

Tự giới thiệu

Động thổ dự án căn hộ mang thương hiệu Marriott International

25/03/2021 19:00 GMT+7

Ngày 24-3-2021, Masterise Homes đã chính thức động thổ Grand Marina, Saigon - khu bất động sản hàng hiệu lớn nhất của thương hiệu Marriott trên thế giới tại Quận 1, TP.HCM.

Động thổ dự án căn hộ mang thương hiệu Marriott International - Ảnh 1.

Nghi thức động thổ dự án Grand Marina, Saigon

Dự án tọa lạc tại số 2 đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM cũng là dự án bất động sản hàng hiệu đầu tiên của tập đoàn Marriott International tại Việt Nam. Theo báo cáo Branded Residences năm 2020 của Savills, Marriott International là thương hiệu dẫn đầu thế giới trong phân khúc bất động sản hàng hiệu tính đến giữa năm 2020 và dự kiến sẽ tiếp tục giữ ngôi vị này trong tương lai.

Đây không chỉ là dự án căn hộ mang hai thương hiệu Marriott và JW Marriott, mà sẽ là một khu phức hợp được quy hoạch tổng thể, với công viên công cộng rộng lớn, lối đi dọc bờ sông, bến du thuyền... Grand Marina, Saigon được giới bất động sản kỳ vọng là một biểu tượng mới của TP.HCM và Việt Nam.

Quy hoạch tổng thể của Grand Marina, Saigon là một thế giới riêng biệt độc đáo, nơi đây sẽ có lối đi dạo dọc bờ sông với vòi phun nước, những khu vườn xinh đẹp và quảng trường rộng, được kết nối bằng lối đi bộ lát ván uốn khúc dài 850m. Thiết kế này được truyền cảm hứng từ dòng sông và lịch sử phát triển của thành phố.

Động thổ dự án căn hộ mang thương hiệu Marriott International - Ảnh 2.

Ông Jason Turnbull - Phó TGĐ kiêm GĐ Tài chính Masterise Homes phát biểu tại sự kiện

Dự án đẳng cấp quốc tế Grand Marina, Saigon chắc chắn sẽ đóng một vai trò quan trọng cùng với nhịp phát triển của TP.HCM, góp phần tạo nên một trung tâm thương mại và văn hóa mới ở Đông Nam Á.

Được biết Marriott International tham gia cùng Masterise Homes trong suốt quá trình phát triển dự án, từ thiết kế, đến quản lý, đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt rất cao. Grand Marina, Saigon chắc chắn sẽ làm thay đổi mặt bằng thị trường bất động sản tại Việt Nam.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận