Tag: Marriott International

Masterise Homes liên tiếp bàn giao loạt dự án với hàng nghìn căn hộ

Năm 2023 được xem là một năm sóng gió của ngành bất động sản nói chung nhưng nhiều dự án của Masterise Homes đã liên tiếp về đích.

Masterise Homes liên tục bàn giao 7 dự án trong năm 2023

Sau 3 dự án đã bàn giao tại Hà Nội và TP.HCM, Masterise Homes chuẩn bị liên tục bàn giao thêm 4 dự án.

Marriott bắt đầu vận hành khu căn hộ hàng hiệu tại Grand Marina, Saigon

Khu căn hộ hàng hiệu Marriott Residences, Grand Marina, Saigon - tòa Lake đã chính thức đi vào hoạt động với dịch vụ và tiện ích không thua kém khách sạn 5 sao.

Sun Group cùng Marriott International ký kết quản lý 2 khu nghỉ dưỡng tại Hòn Thơm

Sun Group và Marriott International - Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng toàn cầu - đã ký kết hợp tác, đưa hai thương hiệu xa xỉ bậc nhất thế giới trong lĩnh vực khách sạn là Ritz Carlton Reserve và The Luxury Collection® tới Hòn Thơm.

Dự án bất động sản hàng hiệu Việt Nam thu hút nhà đầu tư Singapore

Sự kiện mở bán đầu tiên tại Singapore do Masterise Homes phối hợp cùng Druce tổ chức vào cuối tháng 9 vừa qua đã được nhiều tờ báo quốc tế tường thuật.

Vinpearl công bố hợp tác chiến lược với Tập đoàn Marriott International

Công ty Cổ phần Vinpearl (Vinpearl) và Tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới Marriott International công bố lộ trình hợp tác quản lý 8 khách sạn, khu nghỉ dưỡng trải dài từ Bắc vào Nam.

Trải nghiệm phong cách sống 'hàng hiệu' tại Grand Marina Saigon

Chuỗi sự kiện “Mua căn hộ hàng hiệu - Trải nghiệm dịch vụ hàng hiệu” với nhiều hoạt động nhằm hiện thực hóa phong cách sống “hàng hiệu” đang diễn ra tại nhà mẫu của dự án tại số 2 Tôn Đức Thắng, quận 1, TP.HCM.

Phong cách sống hàng hiệu Marriott thu hút khách hàng miền Bắc

Là dự án bất động sản hàng hiệu đầu tiên của Marriott International tại Việt Nam, Grand Marina, Saigon là hiện thân cho phong cách sống hàng hiệu gắn liền với những thương hiệu khách sạn cao cấp, thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Chỉ chào bán số lượng giới hạn căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton tại Việt Nam

Theo đại diện Masterise Homes, dự án Ritz-Carlton đầu tiên tại Việt Nam có số lượng giới hạn 104 căn và chỉ chào bán một phần ở thị trường trong nước.

Việt Nam sẽ có khu căn hộ 'hàng hiệu' Ritz-Carlton đầu tiên

Sau Singapore, Bangkok (Thái Lan), Colombo (Sri Lanka) và Kuala Lumpur (Malaysia), thủ đô Hà Nội đã trở thành điểm đến thứ 5 của căn hộ “hàng hiệu” Ritz-Carlton tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương.