Tag: Branded Residences

Việt Nam - điểm nóng phát triển bất động sản hàng hiệu mới tại châu Á

Sau Thái Lan, Việt Nam đang trở thành điểm đến tiếp theo của làn sóng bất động sản hàng hiệu.

Grand Marina, Saigon lọt tầm ngắm của chuyên gia bất động sản hàng hiệu quốc tế

Báo cáo Branded Residences (bất động sản hàng hiệu) phiên bản thứ 4 của Graham Associates công bố hồi tháng 7-2021 đã nhắc tên dự án của Việt Nam.

Tương lai bất động sản hàng hiệu Việt Nam sẽ tiến vào đô thị

Việt Nam hiện đang nằm trong nhóm các quốc gia tăng trưởng bất động sản hàng hiệu nhanh nhất thế giới. Các dự án bất động sản hàng hiệu liên tiếp xuất hiện tại TP.HCM và Hà Nội.

Hiểu về căn hộ hàng hiệu với chia sẻ của lãnh đạo Marriott International

Phân tích của đại diện tập đoàn hơn 20 năm kinh nghiệm trong phân khúc bất động sản hàng hiệu toàn cầu giúp thị trường Việt Nam hiểu hơn về dòng sản phẩm mới.

COVID-19 và thị trường bất động sản toàn cầu

Các chuyên gia đưa ra ước tính về tác động của đại dịch đến thị trường bất động sản toàn cầu sau hơn một năm thế giới phải chống chọi với virus SARS-COV-2.

Chủ tịch HoREA đánh giá cao dự án bất động sản hàng hiệu Grand Marina

Ông Lê Hoàng Châu - chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM (HoREA) - đánh giá rất cao chiến lược để thực hiện dự án bất động sản hàng hiệu đầu tiên của Việt Nam giữa Tập đoàn Mastersie và Marriott International.

5 lý do bất động sản hàng hiệu là kênh đầu tư trú ẩn an toàn

Trước những bất ổn kinh tế, nhà đầu tư khôn ngoan thường tìm đến một kênh đầu tư tích sản an toàn và dài hạn thay vì đầu cơ ngắn hạn.

Grand Marina mở bán tại Việt Nam, giá tiệm cận giá ở Bangkok, Singapore

Đợt ra mắt thứ 2 thành công của dự án sau giai đoạn đầu tiên tại Hong Kong ghi nhận giao dịch thành công của hàng trăm căn hộ hàng hiệu và mức giá bán cao.

Việt Nam đang ở đâu trên bản đồ bất động sản hàng hiệu của thế giới?

Nhiều năm qua, các chuyên gia đều phân tích mức giá rẻ của bất động sản Việt Nam như một ưu điểm thu hút nhà đầu tư nước ngoài và tiềm năng cho sự tăng giá trong tương lai.

Hiện trạng The Sun Tower - tòa nhà mang tính biểu tượng trong khu phức hợp Grand Marina

Nằm trong quy hoạch tổng thể của khu phức hợp Grand Marina, The Sun Tower dự kiến sẽ thuộc top 3 các tòa nhà văn phòng - thương mại có quy mô lớn bậc nhất TP.HCM và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2023.