Thứ 6, ngày 18 tháng 6 năm 2021

Tự giới thiệu

Grand Marina mở bán tại Việt Nam, giá tiệm cận giá ở Bangkok, Singapore

19/05/2021 15:00 GMT+7

Đợt ra mắt thứ 2 thành công của dự án sau giai đoạn đầu tiên tại Hong Kong ghi nhận giao dịch thành công của hàng trăm căn hộ hàng hiệu và mức giá bán cao.

Grand Marina mở bán tại Việt Nam, giá tiệm cận giá ở Bangkok, Singapore - Ảnh 1.

Buổi triển lãm kết hợp ra mắt quy mô giới hạn và độc quyền - Ảnh: Masterise Homes

Tọa lạc tại mảnh đất vàng bên bờ sông Sài Gòn của quận 1, Grand Marina sở hữu vị trí và kết nối lý tưởng cho những sản phẩm căn hộ với giá bán hàng đầu thị trường. Với mô hình bất động sản hàng hiệu tiên phong tại TP.HCM và thương hiệu Marriott International hàng đầu thế giới, các căn hộ hàng hiệu của dự án đã tự tin đưa ra mức giá bán kỷ lục khi ra mắt tại Việt Nam.

Sự kiện triển lãm kết hợp ra mắt quy mô giới hạn và độc quyền cuối tuần vừa qua của dự án đã thu hút nhiều giao dịch thành công. Phản hồi tích cực của thị trường Việt Nam với đợt ra mắt thứ 2 còn cho thấy nhu cầu mạnh mẽ của người Việt với dòng sản phẩm căn hộ hàng hiệu, đặc biệt là nhu cầu tích sản trong thời điểm thị trường nhiều biến động.

Grand Marina mở bán tại Việt Nam, giá tiệm cận giá ở Bangkok, Singapore - Ảnh 2.

Khách hàng tự tin chọn mua các căn hộ hàng hiệu nhờ giá trị thương hiệu - Ảnh: Masterise Homes

Giá trị trường tồn của thương hiệu là một trong những yếu tố đã thuyết phục nhiều khách hàng "xuống tiền" mua căn hộ hàng hiệu Grand Marina với giá cao. 

Một người mua cho biết: "Dự án có vị trí đẹp, cạnh sông, phong thủy tốt và đặc biệt là ở trung tâm quận 1. Ngoài ra, quy hoạch tổng thể toàn khu vực bờ sông quận 1 là một điểm thu hút khác. Với những dịch vụ và tiện ích của Marriott, tôi nghĩ rằng các căn hộ tại đây càng đáng sống, nhất là với những người bận rộn và mong muốn được sẵn sàng phục vụ những nhu cầu nhỏ nhất. Đó là điều mà những dự án thông thường không có thương hiệu không có được."

Hàng trăm căn hộ hàng hiệu trị giá triệu đô đã được giao dịch thành công trong đợt mở bán độc quyền và giới hạn tại Việt Nam. Mức giá căn hộ hàng hiệu Grand Marina sánh ngang với giá của các dự án căn hộ hàng hiệu sang trọng bậc nhất tại Bangkok như The Residences at Mandarin Oriental (với giá gần 15.000$/m2) và tại Singapore như St. Regis Singapore Residences với giá trị 18.000$/m2)  

Ông Gibran chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ của khách hàng Việt Nam trong đợt ra mắt lần này. Tôi tin rằng đây là khởi đầu cho một bình minh tươi sáng của bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam, nơi các sản phẩm ở Hà Nội và TP.HCM sẽ sánh ngang với các dự án đắt giá hàng đầu tại các quốc gia phát triển trong khu vực. Đây cũng là cơ sở để Masterise Homes tự tin cho đợt mở bán tiếp theo tại thị trường quốc tế".

Ngay tại thời điểm hé lộ những hình ảnh và thông tin đầu tiên, khu bất động sản hàng hiệu này đã thu hút nhiều sự chú ý và quan tâm của thị trường trong nước và quốc tế, từ câu chuyện giá đến thượng hiệu. 

Nhiều chuyên gia đã dự đoán rằng sản phẩm căn hộ hàng hiệu của thương hiệu Marriott sẽ được khách hàng Việt Nam đón nhận tích cực. Và thực tế cho thấy, với niềm tin vào giá trị thương hiệu trong một sản phẩm nhà ở, người mua Việt đã nhanh chóng hấp thụ sản phẩm này, không hề chần chừ trước mức giá "hàng hiệu" của các căn hộ tại đây mà còn tự tin vào sự khác biệt của dự án. 

Kết quả này giúp thị trường hình dung rõ hơn về quy mô tài sản và nhu cầu tích sản của một bộ phận khách hàng không nhỏ - một xu hướng rõ rệt đã diễn ra tại nhiều thị trường phát triển và đi trước trong phân khúc bất động sản hàng hiệu.

Grand Marina mở bán tại Việt Nam, giá tiệm cận giá ở Bangkok, Singapore - Ảnh 3.

Dự án Grand Marina là dự án bất động sản hàng hiệu đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu Marriott năm trong khu vực trung tâm

Grand Marina - dự án bất động sản hàng hiệu đầu tiên tại Việt Nam của thương hiệu Marriott, đã tiếp tục gặt hái thành công trong đợt mở bán thứ 2 tại Việt Nam, sau đợt mở bán đầu tiên tại thị trường Hong Kong. Theo ông Gibran, đợt ra mắt tiếp theo của dự án sẽ là thị trường quốc tế. Và tiếp nối dự án này sẽ là những dự án căn hộ hàng hiệu tiếp theo của Masterise Homes, đặc biệt là tại những khu đất vàng ở Hà Nội và TP.HCM.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận