Tag: đồng hồ Thụy Sĩ

Tham quan phòng trưng bày của Longines tại trung tâm TP.HCM

Mới đây, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Longines khai trương phòng trưng bày thương hiệu tại TP.HCM. Đây là không gian lý tưởng để khách hàng tìm hiểu về thương hiệu cũng như tham quan và mua sắm.

Thừa nhận Xuân Lam là tác giả tranh gốc Hai Bà Trưng in trên đồng hồ Christophe Claret

‘Christophe Claret xin cảm ơn họa sĩ Xuân Lam đã tử tế cho phép chúng tôi sử dụng bức tranh gốc Hai Bà Trưng’, hãng đồng hồ Thụy Sĩ đã thừa nhận quyền tác giả với bức tranh gốc mà hãng này dùng để vẽ tay trên đồng hồ mới ra mắt hồi tháng 5.

Tranh vẽ Hai Bà Trưng của họa sĩ ‘tây’ trên đồng hồ Thụy Sĩ ‘đạo’ tranh Xuân Lam?

Trong khi rất nhiều người Việt cũng như người nước ngoài thích thú với chiếc đồng hồ Thụy Sĩ Christophe Claret vẽ Hai Bà Trưng lên mặt đồng hồ, có nhiều người nhận định tranh trên đồng hồ ‘đạo’ tranh của họa sĩ trẻ Xuân Lam.

Hình ảnh Hai Bà Trưng cưỡi voi trên đồng hồ Thụy Sĩ

Hãng đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng Christophe Claret vừa giới thiệu bộ sưu tập đồng hồ mới, trong đó có mẫu với hình ảnh Hai Bà Trưng.

Đồng hồ của hoàng đế Phổ Nghi bán với giá kỷ lục

Chiếc đồng hồ hiệu Patek Philippe của Phổ Nghi, vị hoàng đế cuối cùng của nhà Thanh, được chốt 6,2 triệu USD, phá vỡ mọi kỳ vọng trước cuộc đấu giá ở Hong Kong.

EPOS - Tinh hoa nghệ thuật của đồng hồ Thụy Sĩ

Với những tín đồ đam mê hoặc có tìm hiểu về đồng hồ thì chắc chắn không còn xa lạ gì với cái tên thương hiệu đồng hồ Epos nữa.

Nga tịch thu những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ Audemars Piguet quý hiếm

TTO - Các đặc vụ Nga đã tịch thu những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ Audemars Piguet trị giá hàng triệu USD ở Matxcơva. Thụy Sĩ cho rằng hành động trên nhằm trả đũa lệnh trừng phạt cấm xuất khẩu hàng hóa xa xỉ của nước này sang Nga.

Khám phá câu chuyện những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ phiên bản Việt

Mới đây, một thương hiệu đồng hồ xa xỉ hàng đầu Thụy Sĩ đã hợp tác với Hanoia - nhà chế tác thủ công cao cấp trong nước - để cho ra mắt ba mẫu thiết kế đặc biệt dành riêng cho thị trường Việt Nam nhân kỷ niệm 1.010 năm Thăng Long - Hà Nội.

Cướp đồng hồ đeo tay tiền tỉ giờ xảy ra như cơm bữa ở Paris

TTO - Thủ đô nước Pháp đang chứng kiến vấn nạn giật đồng hồ xa xỉ với nhiều mánh lới mới, khi chỉ trong 8 tháng đầu năm 2019 đã có đến 71 vụ.

Du lịch Mỹ - Tour mới cho khách hàng cũ

Du lịch Hoàn Mỹ đã tổ chức các đợt khảo sát thực tế từ năm 2014 đến năm 2018 để giới thiệu thêm các tour mới, các điểm đến mới, các trải nghiệm khác biệt và độc đáo.