Tag: đóng đinh

Y án tử hình bị cáo đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi

Tòa cấp phúc thẩm đánh giá bị cáo thực hiện hành vi đóng đinh vào đầu bé gái ba tuổi một cách man rợ, có tính chất côn đồ, vì động cơ đê hèn nên tuyên y án tử hình.

Đề nghị tử hình kẻ đóng 10 chiếc đinh vào đầu bé gái 3 tuổi

TTO - Viện kiểm sát cho rằng bị cáo Nguyễn Trung Huyên đã thực hiện hành vi phạm tội trong thời gian dài, với mong muốn tước đoạt sự sống của cháu bé nên đề nghị tòa tuyên phạt mức án tử hình.

Kẻ đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi nói 'muốn giết để không phải nuôi'

TTO - Khai trước tòa, Nguyễn Trung Huyên nói biết việc đóng đinh vào đầu cháu bé là nguy hiểm, nhưng vì bị cáo muốn giết cháu bé để không phải chung sống và nuôi dưỡng nên vẫn ra tay tàn bạo.

Vụ bé gái bị đinh găm vào hộp sọ: Khởi tố nhân tình của người mẹ

TTO - Nguyễn Trung Huyên bị công an khởi tố để điều tra về hành vi hành hạ con riêng 3 tuổi của người tình bằng các thủ đoạn đánh gãy tay, bắt nuốt đinh, uống thuốc trừ sâu, đóng đinh vào đầu.

IS "đóng đinh" gián điệp Iraq, dọa hành hình thêm nhiều người

TTO - Nhóm Nhà nước Hồi giáo (IS) mới đây tung video quay cảnh "đóng đinh" một người bị cáo buộc là gián điệp Iraq, đồng thời tuyên bố sẽ thực hiện thêm nhiều vụ hành hình tương tự.

​Đập búa vào tay

TTCT - Bây giờ người ta hay chê nhau tay nọ, kẻ kia “không là cái đinh gì” mà chẳng ai chú ý đến bức tường cái đinh ấy đóng vào.