Tag: đồng đen

Lấy đất sét giả thiên thạch, đồng đen bán hàng tỉ đồng rồi lẩn trốn gần 2 năm

TTO - Lấy đất sét làm giả thiên thạch, đồng đen, Bình và vợ chồng Sơn đã lừa bán cho nhiều người được hàng tỉ đồng. Khi vợ chồng Sơn bị bắt, Bình đã lẩn trốn và bị truy nã gần 2 năm nay.

Lừa bán 'đồng đen' ly kỳ hơn phim, ra giá 45 tỉ USD

TTO - Công an tỉnh Trà Vinh vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Kim Anh (53 tuổi, ngụ xã Phước Hưng, huyện Trà Cú) để điều tra về hành vi 'lừa đảo, chiếm đoạt tài sản'.

Bức tượng “mỗi ký 80 triệu USD”

TT - Tin theo lời đồn mỗi ký đồng đổi màu giá 80 triệu USD, chị Vũ Thị Hương bị cuốn vào một cuộc mua bán bức tượng, nhưng thực chất là một cuộc lừa bài bản và tinh vi đến không ngờ...

Triệt xóa băng lừa bán đồ cổ đổi màu

TTO - Bằng việc sử dụng hóa chất, nhóm lừa đảo của Tín, Song và Lan đã khiến các bức tượng bằng đồng thau biến màu hoặc thành đồng đen rồi dàn cảnh lừa người mua, chiếm đoạt gần 2 tỉ đồng.

Lừa bán đồng đen để cướp tiền

TT - Công an tỉnh An Giang vừa có kết luận điều tra chuyên án lừa bán đồng đen, đề nghị truy tố gần 20 đối tượng trong những nhóm chuyên dựng kịch rao bán đồng đen để cướp giật tài sản.

Lừa đảo mua bán đồng đen

TT - Đội cảnh sát phòng chống tội phạm lừa đảo, trộm cắp thuộc Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM cho biết đang tạm giữ một số đối tượng có hành vi lừa đảo qua hình thức mua bán đồng đen (còn gọi là thiên thạch) cùng các tang vật để tiếp tục mở rộng điều tra.