18/03/2022 20:20 GMT+7

Đóng cửa đường hoa phong linh 'đẹp như tiên cảnh' sau khi biển người kéo đến check-in

Q.THẾ
Q.THẾ

TTO - Chủ đầu tư khu đô thị có đường hoa phong linh 'đẹp như tiên cảnh’ ở quận Hà Đông, Hà Nội bất ngờ ra thông báo đóng cửa kể từ ngày mai 19-3 sau nhiều ngày có hàng ngàn người đổ về ngắm cảnh, chụp ảnh.

Đóng cửa đường hoa phong linh đẹp như tiên cảnh sau khi biển người kéo đến check-in - Ảnh 1.

Đường hoa phong linh rực rỡ thu hút nhiều nguòi đến chụp ảnh - Ảnh: NGUYỄN HIỀN

Trong thông báo tối 18-3, chủ đầu tư cho biết: "Hiện tại, đường hoa cũng đã qua những ngày nở rực rỡ nhất và số lượng người tham quan rất đông, không đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19 trong thời điểm hiện tại. Do vậy, chúng tôi xin thông báo đóng cửa đường hoa phong linh ở khu đô thị P.C.H. từ ngày 19-3".

Chủ đầu tư khu đô thị bày tỏ mong muốn "sớm được đón tiếp quý khách trong các hoạt động tới đây tại khu đô thị khi dịch bệnh được kiểm soát".

Đóng cửa đường hoa phong linh đẹp như tiên cảnh sau khi biển người kéo đến check-in - Ảnh 2.

Nhiều bạn trẻ đưa cả gia đình đến chơi, tham quan tại đường hoa phong linh - Ảnh: HÀ QUÂN

Trước đó, ngày 15-3, chủ đầu tư khu đô thị này thông báo, giới thiệu đường hoa "như một tuyệt phẩm mùa vàng rực rỡ những ngày tháng 3" và miễn phí đón khách ghé thăm, chụp ảnh nên thông tin nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội.

Những ngày gần đây tiết trời Hà Nội nắng nhẹ, gió mát nên đường hoa không chỉ thu hút giới trẻ, nhiều gia đình cũng đưa cả trẻ nhỏ đến check-in lưu lại kỷ niệm.

Đóng cửa đường hoa phong linh đẹp như tiên cảnh sau khi biển người kéo đến check-in - Ảnh 3.

Chủ đầu tư khu đô thị cho biết sẽ mở cửa đón khách trở lại khi dịch được kiểm soát - Ảnh: NGUYỄN HIỀN

Người Hà Nội tấp nập đến check-in đường hoa phong linh vàng rực Người Hà Nội tấp nập đến check-in đường hoa phong linh vàng rực

TTO - Hàng trăm người đổ về ngắm cảnh, chụp ảnh tại đường hoa phong linh đẹp như tiên cảnh ở một khu đô thị thuộc quận Hà Đông, Hà Nội.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận