Thứ 7, ngày 2 tháng 7 năm 2022

Thông tin Doanh Nghiệp

Đón tuần lễ vàng ngập tràn ưu đãi '0 đồng'

11/04/2022 08:30 GMT+7

Sẵn sàng đón hè sôi động, Vietjet mang đến tuần lễ vàng khuyến mãi với vé chỉ từ "0 đồng" trên các đường bay kết nối cả nước với thành phố Cần Thơ - thủ phủ của vùng Tây Đô xinh đẹp.

Đón tuần lễ vàng ngập tràn ưu đãi 0 đồng - Ảnh 1.

Tuần lễ vàng ngập tràn ưu đãi "0 đồng" trên các chuyến bay của Vietjet Air

Vé khuyến mãi được mở bán trong giờ vàng từ 12h - 14h suốt 7 ngày từ 10-4 đến 16-4-2022, với thời gian bay từ nay đến hết 31-12-2022.

Khách hàng có thể săn vé khuyến mãi trên tất cả các đường bay kết nối Cần Thơ với các điểm đến từ Nha Trang, Đà Lạt, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hà Nội, TP.HCM.

Hành khách có thể đặt mua vé khuyến mãi trên website chính thức của Vietjet www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air hoặc Facebook page tại địa chỉ www.facebook.com/vietjetvietnam (mục "Đặt vé").

Khách hàng sẽ được miễn phí thanh toán khi đặt vé và thanh toán qua Vietjet SkyClub - chương trình dành riêng cho khách hàng thân thiết của Vietjet (giá vé 0 đồng chưa bao gồm thuế, phí và không áp dụng cho các dịp lễ, Tết).

Nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên sông nước trù phú cùng vẻ đẹp văn hóa, ẩm thực, con người đặc sắc, Cần Thơ chào đón du khách bởi nét đẹp bình dị cùng những điểm đến du lịch với sức hút mạnh mẽ. Hãy đặt vé bay ngay cùng Vietjet và khám phá sự hấp dẫn của vùng Tây Đô cùng gia đình, bạn bè với trải nghiệm bay an toàn, vui vẻ cùng tàu bay mới hiện đại, tiếp viên thân thiện, tận tâm, nhiều món ăn nóng tươi ngon, nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000 mét.

Đón tuần lễ vàng ngập tràn ưu đãi 0 đồng - Ảnh 2.

Vietjet cũng đã kỷ niệm 10 năm cất cánh chuyến bay đầu tiên với nhiều con số ấn tượng

Trước đó, Vietjet đánh dấu mốc kỷ niệm 10 năm cất cánh chuyến bay đầu tiên (24-12-2011 đến 24-12-2021). Sau 10 năm, Vietjet chuyên chở trên 110 triệu lượt hành khách, thực hiện được sứ mệnh khai thác và phát triển mạng đường bay rộng khắp trong nước, khu vực và quốc tế; mang đến sự đột phá trong dịch vụ hàng không; làm cho dịch vụ hàng không trở thành phương tiện di chuyển phổ biến ở Việt Nam và quốc tế.

Năm 2021 cũng là năm Vietjet đạt nhiều thành tựu quan trọng như tiếp tục được AirlineRatings, đơn vị uy tín chuyên đánh giá các sản phẩm và an toàn hàng không thế giới, đánh giá là 1 trong 10 hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất và an toàn nhất thế giới.

Năm 2022, cùng với việc mở cửa hoàn toàn các đường bay quốc tế, đặc biệt là sự phát triển các khu du lịch, nghỉ dưỡng trên khắp cả nước, ngành hàng không Việt Nam được đánh giá sẽ hồi phục và phát triển mạnh mẽ kể từ năm 2022 và các năm tiếp theo.

THANH LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận