Tag: Vietjet SkyClub

Đại tiệc quà đôi 12-12 từ Vietjet, ưu đãi lên đến 99%

Hàng trăm ngàn mã giảm giá vé đến 99% và E-voucher 200.000 VNĐ đã sẵn sàng dành cho hành khách để đón chào ngày đôi sale vô đối cuối cùng trong năm 12-12. Cơ hội săn vé bay hấp dẫn nhất trong mùa lễ hội cuối năm chỉ có tại Vietjet.

Vietjet tặng ngay voucher đến 500.000 đồng cho mùa lễ hội cuối năm

Tưng bừng cùng Vietjet chào đón khách hàng thứ 150 triệu, sẵn sàng với mùa lễ hội cuối năm, tất cả khách hàng sẽ nhận ngay voucher với giá trị lên tới 500.000 đồng

Du khách Kazakhstan bay thẳng tới Nha Trang thuận tiện, dễ dàng

Từ hôm nay, người dân, du khách Kazakhstan và Việt Nam có thể di chuyển dễ dàng hơn khi đường bay đầu tiên kết nối thành phố biển Nha Trang đến thành phố Almaty, Kazakhstan của Vietjet chính thức khai trương.

Bay thẳng từ TP.HCM, Hà Nội đến Ahmedabad (Ấn Độ) dễ dàng từ hôm nay

Người dân và du khách sẽ được bay thẳng từ Việt Nam đến với Ahmedabad, thành phố lớn nhất bang Gujarat, miền Tây Ấn Độ với hai đường bay từ Hà Nội, TP.HCM của Vietjet, với 4 chuyến khứ hồi vào các ngày thứ ba, thứ năm, thứ bảy và chủ nhật hằng tuần.

Mừng Đại lễ, đón ưu đãi cùng Vietjet với triệu vé khuyến mãi

Chào mừng Quốc khánh 2-9, Vietjet dành tặng khách hàng cơ hội bay khắp các đường bay khám phá vẻ đẹp non sông đất nước Việt Nam với chương trình ưu đãi giảm sâu lên đến 92%.

Đón tuần lễ vàng ngập tràn ưu đãi '0 đồng'

Sẵn sàng đón hè sôi động, Vietjet mang đến tuần lễ vàng khuyến mãi với vé chỉ từ "0 đồng" trên các đường bay kết nối cả nước với thành phố Cần Thơ - thủ phủ của vùng Tây Đô xinh đẹp.

Vietjet khuyến mãi vé đồng giá 10.000 đồng

Mừng kỷ niệm chuyến bay đầu tiên cất cánh và hòa chung không khí lễ hội cuối năm, Vietjet dành tặng khách hàng chương trình khuyến mãi đồng giá 10.000 đồng.