Tag: đón tết cổ truyền

TP.HCM tổ chức bắn pháo hoa đón Tết cổ truyền tại 6 điểm

Đón Tết cổ truyền 2023, TP tổ chức bắn pháo hoa tại 6 điểm, trong đó có 2 điểm mới là Khu tưởng niệm liệt sĩ Mậu Thân 1968 (huyện Bình Chánh) và tại thị trấn Cần Thạnh (huyện Cần Giờ).

Quà Tết Quý Mão 2023 đến với người nghèo ở Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Đoàn công tác của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã mang đến những suất quà Tết Quý Mão 2023 sẻ chia với người nghèo trong dịp Tết cổ truyền.

Lưu học sinh Lào và Campuchia háo hức tập gói bánh chưng Việt

TTO - Ngày 27-1, hơn 170 lưu học sinh Lào và Campuchia của Phân hiệu Đại học Đà Nẵng háo hức tập gói bánh chưng, bánh tét theo phong tục người Việt.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Quang Lê, Thanh Hà... đón Tết cổ truyền ở Việt Nam

TTO - Không ít nghệ sĩ hải ngoại chọn về Việt Nam hoặc bị mắc kẹt lại vì dịch COVID-19 chia sẻ rằng nhân "cơ hội" này, họ sẽ đón Tết cổ truyền ở quê hương, thưởng thức cái Tết quê nhà sau nhiều năm xa cách.

Du học sinh Việt rộn ràng đón tết cổ truyền

TTO - Hòa chung hơi thở tết đang đến thật gần tại quê nhà, du học sinh (DHS) Việt ở khắp nơi cũng tất bật tổ chức những hoạt động đón tết cổ truyền để chung vui, vơi bớt nỗi niềm tha hương.

Du lịch nước ngoài trải nghiệm đón Tết

Xứ sở kim chi Hàn Quốc, Đài Loan, các nước Đông Nam Á hay Dubai, châu Âu là những gợi ý thú vị để bạn lựa chọn cho chuyến du xuân ở nước ngoài.

TTO - Dịp Tết cổ truyền đang tới gần, trong khi các bạn sinh viên trong nước háo hức về quê ăn Tết thì những du học sinh Việt Nam đang học tập tại nước ngoài cũng nôn nao quay về nước để đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm.

Bí quyết lựa chọn thực phẩm an toàn đón tết cổ truyền

Chọn lựa thực phẩm tươi, ngon, đảm bảo an toàn sẽ góp phần giữ niềm vui trọn vẹn trong những ngày Xuân ở mỗi gia đình.

Người châu Á đón Tết với linh vật 'chú Tuất'

TTO - Năm 2018, nhiều nước châu Á đang chào đón Tết Mậu Tuất sắp tới với linh vật chú chó truyền thống.

Tết của cộng đồng người châu Á

TTO - Việt Nam cùng với các nước châu Á chuẩn bị đón Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018 với nhiều hoạt động và phong tục truyền thống phong phú đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc.