Tag: đơn kháng cáo

Cựu bộ trưởng Nguyễn Thanh Long và Phan Quốc Việt kháng cáo trong vụ Việt Á

Cựu bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long và tổng giám đốc Công ty Việt Á Phan Quốc Việt có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Nhận hàng trăm triệu chuyển khoản nhầm, nói xạo ở nước ngoài, cố tình không trả

Một người nhận hàng trăm triệu đồng do người khác chuyển khoản nhầm nhưng không chịu trả lại, còn nói xạo là đang ở nước ngoài để né tránh.

Chủ tịch TP Phú Quốc kháng cáo 2 bản án của tòa án tỉnh

TAND tỉnh Kiên Giang cho biết đã nhận 2 đơn kháng cáo của Chủ tịch UBND TP Phú Quốc với 2 bản án hành hành chính sơ thẩm.

Người đại diện theo ủy quyền có được kháng cáo không?

Tôi được cha tôi lập hợp đồng ủy quyền để đại diện cha tham gia phiên tòa. Tuy nhiên khi phiên tòa kết thúc, tôi làm đơn kháng cáo nhưng không được chấp nhận. Điều này đúng không?

Vụ gây thất thoát 2 khu đất vàng: Cựu lãnh đạo Công ty nhà Đà Nẵng được giảm án

Ngày 30-6, TAND cấp cao tại Đà Nẵng đưa ra xét xử phúc thẩm vụ án hình sự đối với Nguyễn Quang Trung - cựu tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư phát triển nhà Đà Nẵng và 4 thuộc cấp.

Vụ cô giáo Lê Thị Dung bị phạt 5 năm tù: 'Tôi không chiếm đoạt'

"Tôi không chấp nhận việc HĐXX dùng từ chiếm đoạt. Sở GD-ĐT Nghệ An đều kết luận không sai, tại sao nói là tôi chiếm đoạt?".

Bà Nhàn AIC đang bỏ trốn, luật sư làm đơn kháng cáo thay

Dù đang bỏ trốn, cựu chủ tịch AIC Nguyễn Thị Thanh Nhàn vẫn được luật sư gửi đơn kháng cáo thay, nêu lý do cho rằng cơ quan tố tụng điều tra chưa đầy đủ.

Cựu chủ tịch tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm xin giảm án

TTO - Cựu chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm và 3 người khác có đơn kháng cáo đề nghị tòa cấp phúc thẩm cân nhắc các tình tiết như lần đầu phạm tội, có nhiều thành tích trong công tác... để giảm nhẹ hình phạt cho các bị cáo.

Nga thêm Facebook vào danh sách 'những kẻ khủng bố và cực đoan'

TTO - Ngày 11-10, Cơ quan giám sát tài chính của Nga, Rosfinmonitoring, thêm công ty công nghệ khổng lồ Meta Platforms Inc. (công ty mẹ của Facebook) vào danh sách "những kẻ khủng bố và cực đoan".

Sáng nay, tòa xử phúc thẩm vụ sai phạm xảy ra tại cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi

TTO - Sáng nay (27-6), TAND cấp cao tại Hà Nội mở phiên xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan có đơn kháng cáo trong vụ án sai phạm xảy ra tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.