Tag: Đón công dân

Phú Thọ, Yên Bái chuẩn bị đón người dân đi xe máy từ các tỉnh, thành phố phía Nam về

TTO - Tỉnh Phú Thọ và Yên Bái yêu cầu các đơn vị tăng cường kiểm tra người từ vùng dịch về, rà soát các khu cách ly tập trung để chuẩn bị tiếp nhận đoàn người đi xe máy từ các tỉnh, thành phố phía Nam trở về.

Nghệ An triển khai đón dân từ phía Nam trở về bằng máy bay

TTO - Tỉnh Nghệ An đang triển khai việc đón công dân của tỉnh từ TP.HCM và các tỉnh phía Nam trở về với tần suất 2 chuyến bay mỗi tuần.

Bạc Liêu dừng đón công dân theo kế hoạch, lấy trường học làm khu cách ly tập trung

TTO - Lượng người từ TP.HCM và các tỉnh lân cận về Bạc Liêu khá đông trong những ngày qua, Bạc Liêu quyết định dừng đón công dân về theo kế hoạch và tận dụng trường học làm nơi cách ly tập trung.

‘Được về quê tránh dịch, còn 10 gói mì tui đem chia hết cho bà con’

TTO - Những gì còn lại ở căn phòng trọ, ông Lưu Hoàng Nhơn (70 tuổi, ngụ huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) mang chia sẻ hết với bà con từng có cùng cảnh ngộ, trước khi được lên xe về quê tránh dịch.

Quảng Nam tiếp tục đón công dân từ TP.HCM về quê

TTO - Tỉnh Quảng Nam sẽ tiếp tục tổ chức đón đồng hương ở TP.HCM và các tỉnh, thành phía Nam về quê.

Cần Thơ sẽ đón 1.000 công dân từ TP.HCM, Bình Dương về

TTO - Chia sẻ khó khăn với các địa phương đang bùng phát dịch COVID-19, thành phố Cần Thơ đề nghị phối hợp tổ chức để thành phố đón khoảng 1.000 công dân trở về.

Ngày 21-7, xe đón người dân Quảng Nam về quê khởi hành, người già, phụ nữ có thai đi máy bay

TTO - Chiều 18-7, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Nam đã có phương án đón người dân Quảng Nam từ TP.HCM và một số tỉnh, thành phố khu vực phía Nam có hoàn cảnh khó khăn hoặc các trường hợp đặc biệt có nguyện vọng về quê.

Quảng Ngãi đón 700 người từ Đà Nẵng về sáng 22-8

TTO - Chiều 21-8, TP Đà Nẵng có công văn thống nhất nội dung của tỉnh Quảng Ngãi về việc tổ chức đón hơn 700 người dân của tỉnh mắc kẹt vì cách ly xã hội ở Đà Nẵng về quê.