29/03/2023 17:28 GMT+7

Đôi vợ chồng chết trong xe bán tải đậu ở sân bóng

Ngày 29-3, người dân xã Dực Yên, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh phát hiện hai người (một nam, một nữ) chết trong chiếc xe bán tải đỗ tại sân bóng trên địa bàn.

Đôi vợ chồng chết trong xe bán tải đậu ở sân bóng - Ảnh 1.

Cơ quan chức năng khoanh vùng khu vực phát hiện đôi vợ chồng chết trong chiếc xe bán tải đỗ ở sân bóng thuộc xã Dực Yên, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh - Ảnh: Facebook Quảng Ninh 24/7

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online chiều 29-3, một lãnh đạo UBND xã Dực Yên xác nhận cơ quan chức năng địa phương đang phối hợp điều tra nguyên nhân cái chết của đôi vợ chồng trẻ được phát hiện trong chiếc xe bán tải đỗ tại sân bóng trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, ngày 29-3, người dân phát hiện chiếc xe bán tải đỗ tại sân bóng thôn Đồng Tâm, xã Dực Yên có biểu hiện nghi vấn, bởi có người bên trong nhưng gọi không thấy ai mở cửa, nên đã báo cơ quan chức năng.

Khi cơ quan chức năng tiếp cận hiện trường, mở được cửa xe thì phát hiện hai người bên trong xe (một nam, một nữ) đã chết.

Qua xác minh, được biết hai người này là vợ chồng, người chồng tên Ng. (34 tuổi), vợ là Th. (32 tuổi, đều đang tạm trú tại một khu phố thuộc thị trấn Đầm Hà). Hai người có hai con nhỏ đang gửi người thân chăm sóc.

Đáng nói, trước đó người nhà của đôi vợ chồng này đã đăng tải thông tin trên Facebook để nhờ tìm người thân, đồng thời chia sẻ một đoạn thông tin được cho là bức thư "tuyệt mệnh" nghi vấn do người vợ để lại.

Hiện cơ quan chức năng huyện Đầm Hà đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ninh điều tra nguyên nhân.

Vụ hai người tử vong ở quận 7: Nghi án cha dượng sát hại con rồi tự tửVụ hai người tử vong ở quận 7: Nghi án cha dượng sát hại con rồi tự tử

Liên quan vụ cha dượng và con gái được phát hiện chết trong phòng trọ trên đường Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông (quận 7) với nhiều vết thương, cơ quan điều tra bước đầu xác định người đàn ông sát hại thiếu nữ rồi tự tử.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên