Tag: đôi vợ chồng

Vắng vẻ hoa, nhộn nhịp quà và sô cô la trên mạng lễ tình nhân Valentine

Dịp lễ tình nhân Valentine 14-2 năm nay rơi vào mùng 5 Tết nên thị trường hoa ít nhộn nhịp. Thay vào đó, các sản phẩm được người mua, người bán chuẩn bị trước Tết, nhất là sô cô la.

Bắt giam tài xế uống rượu lái ô tô tông chết đôi vợ chồng trẻ

Tài xế uống rượu rồi lái ô tô chạy đến thị trấn Cái Bè thì lái xe vượt lên, va chạm và tông vào xe máy khiến hai vợ chồng đi xe máy chết.

Vợ chồng chủ cửa hàng chăn drap gối đệm treo cổ chết

Khi đến làm việc, nhân viên phát hiện vợ chồng ông bà chủ cửa hàng chăn drap gối đệm ở Hòa Bình chết trong tư thế treo cổ.

Đôi vợ chồng chết trong xe bán tải đậu ở sân bóng

Ngày 29-3, người dân xã Dực Yên, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh phát hiện hai người (một nam, một nữ) chết trong chiếc xe bán tải đỗ tại sân bóng trên địa bàn.

Quảng Nam: Nhiều gia đình ‘vô gia cư’ sau bão Noru

TTO - Nằm trong vùng tâm bão Noru tràn qua, xã Điện Dương, thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) có gần 100 nhà dân bị hư hại, trong đó nhiều nhà bị đổ sập hoàn toàn. Nhiều ngày sau bão, người dân vẫn chưa thể trở về nhà.

Trường Giang than khổ khi lấy Nhã Phương, đêm nay 'anh già' sẽ đi về đâu

Trong không khí núi rừng hoang dã, ê kíp 2 ngày 1 đêm lại lần nữa 'thử thách' dàn cast khi đội thắng sẽ được quyền quyết định vật dụng ngủ cho đội thua. Căng nhất là Nhã Phương phải lựa chọn giữa chồng và bạn.

Bắt được nghi phạm vào nhà ăn trộm rồi đâm chết chủ nhà

TTO - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hải Dương đã bắt được nghi phạm Hồ Sỹ Tấn (28 tuổi), người dùng dao đâm chém vợ chồng chủ nhà tại xã Gia Tân, huyện Gia Lộc. Bước đầu Tấn khai do thua lỗ vì đầu tư tiền ảo nên nảy sinh ý định trộm cắp để trả nợ.

Đôi vợ chồng Việt trả giấy tờ và 50 triệu đồng cho du khách Thái Lan

TTO - Trong lúc đi siêu thị, vợ chồng ông Hùng nhặt được một chiếc ví có nhiều giấy tờ của đôi vợ chồng du khách Thái Lan nên nhờ công an tìm người mất để trả lại.

Đôi vợ chồng cùng 2 con nhỏ lội bộ 3 ngày đêm ở Đồng Nai đã được tỉnh Tây Ninh đón về quê

TTO - Tối 28-9, UBND TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho hay tỉnh Tây Ninh đã cử người đón đôi vợ chồng cùng 2 con nhỏ lội bộ 3 ngày đêm từ Đồng Nai về quê.

10 ngày ở yên trong lán trại 4m2 của 3 công nhân Đà Nẵng

TTO - Đà Nẵng áp dụng biện pháp chống dịch nghiêm, yêu cầu người dân toàn thành phố 'ai ở đâu ở yên đó'. Một nhóm lao động làm chung công trình cải tạo cảnh quan đường Thăng Long (quận Cẩm Lệ) cũng ở tại chỗ ngay trại dựng trên vỉa hè.