Thứ 4, ngày 22 tháng 9 năm 2021

Đôi vợ chồng chết trong căn nhà bị cháy ở Hải Phòng có vết đâm trên người

27/07/2021 09:43 GMT+7

TTO - Ngày 27-7, Công an TP Hải Phòng thông tin về vụ cháy xảy ra tại thôn An Bồ, xã Dũng Tiến, huyện Vĩnh Bảo với 2 người chết, bước đầu xác định trên thi thể các nạn nhân có nhiều vết đâm bởi vật sắc nhọn gây ra.

Đôi vợ chồng chết trong căn nhà bị cháy ở Hải Phòng có vết đâm trên người - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: N.TUẤN

Theo Công an huyện Vĩnh Bảo, khoảng 2h10 ngày 26-7, đơn vị nhận được tin báo cháy tại cửa hàng tạp hóa của gia đình ông Phạm Trung Nhỡ tại thôn An Bồ, xã Dũng Tiến, huyện Vĩnh Bảo (bên trong có 2 người).

Sau khi nhận tin báo, Công an huyện đã điều động lực lượng và phương tiện đến hiện trường đám cháy dập lửa. Khi đến nơi, lửa đang bao trùm toàn bộ tầng 1 khu vực bán hàng tạp hóa của nhà 2 tầng và toàn bộ kho bán đồ vật liệu xây dựng, thiết bị điện nước.

Công an xã Dũng Tiến và quần chúng nhân dân tập trung phá cửa phía trước, khi phá cửa phía trước và tiếp cận cửa phía sau nhà thì phát hiện 2 người đã chết tại tầng 1 của ngôi nhà. Đơn vị tiếp tục phun nước chữa cháy đến 4h cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, không để xảy ra cháy lan sang nhà dân liền kề.

Tại hiện trường xác định có 2 người chết trong đám cháy tại tầng 1 khu vực bán hàng tạp hóa, được xác định là vợ chồng ông Phạm Trung Nhỡ (66 tuổi) và bà Trịnh Thị San (63 tuổi). Trên người các nạn nhân có nhiều vết đâm nghi do vật sắc nhọn gây ra.

Tài sản trong nhà bị cháy hỏng hoàn toàn gồm hàng hóa, vật dụng cửa hàng tạp hóa và khu vực kho chứa hàng vật liệu xây dựng.

Hiện các phòng nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng phối hợp cùng Công an huyện Vĩnh Bảo đang tiếp tục tập trung điều tra nguyên nhân vụ việc.

Theo người dân khu vực, vợ chồng ông Nhỡ sống hiền lành, làm ăn uy tín lâu nay tại địa phương nên họ nghi ngờ vợ chồng ông bị người khác sát hại.

Điều tra cái chết của đôi vợ chồng trong vụ cháy cửa hàng đồ điện ở Hải Phòng Điều tra cái chết của đôi vợ chồng trong vụ cháy cửa hàng đồ điện ở Hải Phòng

TTO - Sau khi khống chế ngọn lửa, lực lượng chức năng phát hiện thi thể vợ chồng ông Nhỡ bên trong cửa hàng tại xã Dũng Tiến, huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng với nhiều dấu hiệu bất thường nên đã khoanh vùng để khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ việc.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận