Tag: cửa hàng tạp hóa

Các tiệm tạp hóa Việt Nam sẽ đổi thay theo chất Thái?

Đại diện công ty mẹ của MM Mega Market Việt Nam cho biết trong kế hoạch mở rộng thị trường bán lẻ Việt Nam, họ muốn chuyển đổi các cửa hàng tạp hóa truyền thống thành các mô hình bán lẻ hiện đại.

Hezbollah: Nỗi lo thực sự của Israel?

TTCT - Israel sẽ vừa phải tấn công Gaza vừa phải để một mắt dè chừng phía bắc nước này, nơi giáp giới Lebanon và có lực lượng Hezbollah mạnh gấp nhiều lần Hamas đang hoạt động.

Người đàn ông được chủ cửa hàng tạp hóa trả lại tiền rơi sau một tháng

Nhận ra người đàn ông làm rơi tiền một tháng trước, người chủ cửa hàng tạp hóa liền trả lại tiền cho người này. Sự việc khiến nhiều người xem cảm động vì lòng tử tế.

Ninja Mart: Kết nối nhãn hàng FMCG với cửa hàng tạp hóa truyền thống

Thói quen mua sắm của người dân nông thôn vẫn ưu tiên các cửa hàng tạp hóa gần nhà. Vì vậy, việc phân phối hàng hóa đến các cửa hàng này sẽ là ‘miền đất hứa’ cho các nhãn hàng FMCG muốn mở rộng thâm nhập, nâng cao doanh số trên toàn quốc.

Mua sắm tiết kiệm chờ giá giảm

TTO - So với thời đỉnh điểm "bão giá" nhiên liệu vào giữa tháng 6, đến nay giá xăng trong nước đã giảm hơn 30% khiến người tiêu dùng kỳ vọng các loại hàng hóa, dịch vụ cũng giảm giá theo.

FDA: Dâu tây có thể gây bùng phát bệnh viêm gan A ở Mỹ và Canada

TTO - Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm Liên bang Mỹ (FDA) cho biết các gói dâu tây nhãn hiệu FreshKampo có thể liên quan đến gần 30 trường hợp mắc bệnh viêm gan A gần đây ở bang California (Mỹ) và Canada.

Hành trình 1.000 ngày gắn bó của G Kitchen với người tiêu dùng Việt

Thương hiệu thịt mát G Kitchen vừa chính thức kỷ niệm 03 năm có mặt trên thị trường. Sự kiện là cột mốc đánh dấu 1.000 ngày G Kitchen gắn bó và đồng hành, mang đến triệu món lạ ngon cho người tiêu dùng Việt.

3 bí quyết 'vàng' chinh phục 80.000 tạp hóa Việt của VinShop

Cung ứng hàng hóa ổn định, mang tới nhiều giải pháp tài chính, công nghệ đột phá và giúp các cửa hàng tạp hóa gia tăng thu nhập, … đã giúp VinShop chỉ sau 1 năm ra mắt thị trường đã thành người bạn đồng hành tin cậy của hơn 8 vạn tạp hóa Việt Nam.

Dân Đà Nẵng đi lại, làm việc ra sao khi chia vùng đỏ, vàng, xanh?

TTO - Từ 8h ngày 5-9, TP Đà Nẵng sẽ chia thành các vùng màu đỏ, xanh và vàng theo nguy cơ dịch bệnh và áp dụng các biện pháp tương ứng đối với việc đi lại, làm việc của người dân. Vậy người dân sẽ sinh hoạt thế nào?

Đà Nẵng cho mở lại chợ và quán ăn ở 'vùng xanh' từ ngày 5-9

TTO - Tối 3-9, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Đà Nẵng đã ban hành biện pháp chống dịch tiếp theo sau 20 ngày 'ai ở đâu ở yên đó'. Theo đó, các biện pháp chống dịch sẽ thực hiện theo quyết định 2905 từ 8h ngày 5-9.