Tin doanh nghiệp

Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam có thêm nhà tài trợ

13/07/2021 18:00 GMT+7

Công ty Dinh dưỡng Herbalife Việt Nam vừa chính thức công bố tài trợ cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam theo thỏa thuận ký kết với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam có thêm nhà tài trợ - Ảnh 1.

Herbalife Việt Nam luôn đồng hành cùng thể thao Việt Nam và thông qua đó khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng. Ảnh: D.K

Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên đơn vị này trở thành nhà tài trợ chính thức của Đội tuyển bóng đá quốc gia nam, nữ và các đội tuyển bóng đá U22, U23, Olympic từ năm 2021 - 2024. Đây cũng là hoạt động tiếp nối những hỗ trợ liên tục của đơn vị này cho nhiều sự kiện và hoạt động thể thao tại Việt Nam trong thập kỷ qua.

Theo ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, sự hỗ trợ này sẽ góp phần giúp các cầu thủ Việt Nam có sự chuẩn bị tốt nhất cho các giải đấu và làm giàu thêm lịch sử thể thao nước nhà với những kỳ tích mới. "Đồng thời, chúng tôi rất phấn khởi khi VFF và Herbalife Việt Nam, thông qua sự hợp tác này, cùng nhau chia sẻ mục tiêu truyền cảm hứng đến cộng đồng về lối sống lành mạnh thông qua sự kết nối của những người yêu bóng đá" ông Thắng chia sẻ.

Herbalife Việt Nam bắt đầu hợp tác lâu dài với Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) từ năm 2012. Herbalife Nutrition hướng tới mục tiêu hỗ trợ các vận động viên Việt Nam thi đấu tốt hơn và đạt được thành tích cao trong các sự kiện thể thao trong khu vực và quốc tế. Thông qua chương trình hợp tác này, đại diện Herbalife Việt Nam cho biết sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ tổ chức các buổi tư vấn và huấn luyện về vận động và dinh dưỡng thể thao cho các vận động viên và huấn luyện viên của VOC và VPA.

T.D.V - D.K
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận