Thông tin dịch vụ

‘Đối đầu’ với dịch bệnh nhờ hệ miễn dịch

04/03/2020 13:30 GMT+7

Hệ miễn dịch là hệ thống bảo vệ tự nhiên của cơ thể con người. Việc nâng cao hệ miễn dịch có thể giúp con người chống lại những loại dịch bệnh, virus gần như nguy hiểm nhất.

Tăng cường hệ miễn dịch bằng phương pháp tế bào gốc tự thân

Gần đây, các nhà khoa học và chuyên gia y tế trên thế giới đã đón chào một thông tin vô cùng vui trong cuộc chiến chống lại virus corona. Vào ngày 15-2, một nữ bệnh nhân COVID-19 đã có kết quả âm tính với virus sau khi tiêm tế bào gốc 3 lần vào ngày 9-2, 12-2 và 15-2.

Tuy chưa được chính thức công bố là một phương pháp điều trị dịch bệnh, liệu pháp tế bào gốc được kỳ vọng mở ra nhiều cơ hội điều trị mới, giúp những người bị tổn thương nặng nề từ virus có thể hồi phục sức khỏe, quay lại cuộc sống bình thường.

‘Đối đầu’ với dịch bệnh nhờ hệ miễn dịch - Ảnh 1.

Tế bào gốc có thể khắc phục tổn thương do virus gây ra ở nội tạng người bệnh

Trong bối cảnh hiện nay, khi ô nhiễm không khí đang ngày càng gia tăng, kèm theo đó là chất lượng thực phẩm không đảm bảo, nhiều dịch bệnh hoành hành,... luôn không ngừng đe dọa sức khỏe, tính mạng con người. Khi đó, sự xuất hiện của liệu pháp tế bào gốc trở thành cánh cửa hi vọng giúp chúng ta nâng cao sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch và chống lại bệnh tật.

Liệu pháp điều trị tế bào gốc đã có mặt tại Việt Nam

Tế bào gốc là tế bào có khả năng tăng sinh liên tục và biệt hóa ra các tế bào chức năng, thay thế và sửa chữa những cơ quan đã lão hóa và tổn thương. Nhờ vào cơ chế đặc biệt của mình, tế bào gốc có thể trẻ hóa cơ thể, tăng cường năng lượng và nâng cao hệ miễn dịch khi đi vào cơ thể người.

Bệnh Viện Quốc Tế DNA⎥ Làm Cách Nào Để Hiểu Đúng Về Tế Bào Gốc

Đặc biệt, tế bào gốc chỉ có thể thực hiện chức năng của mình khi đưa ra ngoài cơ thể và được nuôi cấy trong môi trường phòng lab đặc biệt. Nếu ở trong cơ thể người, tế bào gốc sẽ lão hóa và mất đi như tế bào bình thường.

‘Đối đầu’ với dịch bệnh nhờ hệ miễn dịch - Ảnh 3.

Tế bào gốc chỉ có thể thực hiện chức năng khi nuôi cấy trong môi trường đặc biệt

Tại Việt Nam, Bệnh viện Quốc tế DNA sở hữu một trung tâm lab tế bào gốc có thể tách chiết, nuôi cấy và lưu trữ tế bào gốc đạt chuẩn GMP-WHO. Trước khi được truyền vào cơ thể người, những sản phẩm từ tế bào gốc sẽ qua các quy trình kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng và hiệu quả điều trị.

Kể từ bây giờ, những người quan tâm và có mong muốn điều trị tế bào gốc có thể thực hiện phương pháp này ngay tại Việt Nam. Liệu pháp tế bào gốc công nghệ Nhật Bản tại Bệnh viện Quốc tế DNA có thể giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và kinh phí di chuyển sang nước ngoài mà vẫn đảm bảo sức khỏe và chất lượng điều trị.

‘Đối đầu’ với dịch bệnh nhờ hệ miễn dịch - Ảnh 4.

Bệnh viện Quốc tế DNA là địa chỉ tin cậy cho việc thăm khám và điều trị tế bào gốc

Từ ngày 1-3 đến hết ngày 31-3, tất cả những khách hàng đến Bệnh viện Quốc tế DNA sẽ nhận ưu đãi tháng 3 đặc biệt:

+ Ưu đãi trị giá 50 triệu đồng để sử dụng dịch vụ detox hoặc chăm sóc da bằng tế bào gốc (dành cho khách hàng đã sử dụng 1 lần dịch vụ tế bào gốc vạn năng).

+ Ưu đãi trị giá 50 triệu đồng để sử dụng dịch vụ detox hoặc chăm sóc da bằng tế bào gốc (dành cho khách hàng đã sử dụng 3 lần dịch vụ tế bào gốc miễn dịch).

+ Giảm 50% còn 7 triệu 900 nghìn đồng cho khách hàng thực hiện gói "Khỏe Đẹp Toàn diện" (bao gồm 3 dịch vụ chăm sóc da, detox, tầm soát toàn diện nữ).

+ Giảm 50% còn 38 triệu 900 nghìn đồng cho khách hàng thực hiện gói "Khỏe đẹp toàn diện tế bào gốc" (bao gồm 3 dịch vụ căng da tế bào gốc Nhật Bản, detox, tầm soát toàn diện nữ).

Để biết thêm chi tiết, mời bạn đọc liên hệ với bệnh viện theo thông tin dưới đây:

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA

Địa chỉ : 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 05, Quận 05, TP.HCM

Website: www.benhvienquoctedna.vn

Hotline: 1900 2840

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận