Tag: Tăng cường hệ miễn dịch

Liệu pháp giúp giải tỏa nỗi lo khi hệ miễn dịch suy giảm

Hệ miễn dịch suy giảm, tác dụng phụ của thuốc ảnh hưởng đến thể trạng là những nỗi lo của những người đang điều trị bệnh.

Có nên uống collagen để làm đẹp và cải thiện sức khỏe?

Chị em đang đặc biệt quan tâm đến collagen không chỉ làm đẹp mà còn cải thiện sức khỏe, phòng chống bệnh tật. Nhưng cũng có nhiều người lo sợ dùng collagen. Vậy phải sử dụng collagen thế nào để đảm bảo an toàn?

Hợp chất Fucoidan giúp kiểm soát sự cân bằng của hệ miễn dịch

Fucoidan - Hợp chất siêu nhờn chiết xuất từ tảo nâu Nhật Bản - có thể hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch và bổ trợ người bệnh đang trong quá trình điều trị ung thư.

8 cách tăng cường hệ miễn dịch không cần tốn tiền mua thuốc bổ

TTO - Hệ miễn dịch hoạt động tối ưu sẽ giúp chúng ta có sức khỏe ổn định, giảm nguy cơ mắc bệnh. Để có được điều đó, không nhất thiết phải tốn kém mua các loại thuốc bổ hay thực phẩm chức năng.

Chương trình ‘Sinh Con, Sinh Cha’ đến Nghệ An

Generali Việt Nam phối hợp Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (BTTEVN) và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội triển khai chương trình ‘Sinh Con, Sinh Cha’ cho phụ huynh và tập thể thầy trò trường mầm non Hoa Sen, Nghệ An.

Thiếu vi chất khiến cơ thể suy giảm miễn dịch

Sự thiếu hụt các khoáng chất và vitamin là một trong những nguyên nhân khiến cơ thể rơi vào tình trạng suy yếu, dễ bị các tác nhân gây bệnh tấn công.

Xu hướng sử dụng yến sào tăng mạnh sau mùa dịch

Là một loại thực phẩm nổi tiếng với giá trị dinh dưỡng cao, yến sào từ lâu đã được con người an tâm gửi gắm niềm tin trong việc hỗ trợ cải thiện sức khỏe.

Vai trò của sữa non trong 'giai đoạn vàng' tăng trưởng của trẻ

Được xem là những 'giọt vàng', sữa non là nguồn 'thức ăn' quý giá bởi chứa đầy đủ thành phần dinh dưỡng cùng các kháng thể quan trọng, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng và tăng trưởng vượt trội.

Giải tỏa nỗi lo tác dụng phụ khi điều trị ung thư

Hệ miễn dịch suy giảm, tác dụng phụ ảnh hưởng đến thể trạng là những nỗi lo của người bệnh ung thư. Các phương pháp hỗ trợ cải thiện hệ miễn dịch, nâng cao thể trạng người bệnh được quan tâm hàng đầu, trong đó có Fucoidan.

Những thực phẩm chứa nhiều vitamin C hơn cả trái cam

TTO - Ca mắc COVID-19 đang tăng nhanh trên cả nước. Ở một số nơi dịch diễn biến phức tạp, vào những thời điểm nhất định, người dân không mua được vitamin C lẫn cam, họ cần làm gì để bổ sung vitamin C?