Tag: đội bóng thái lan

Video 12 thành viên đội bóng Thái Lan gửi lời cảm ơn tới thế giới

TTO - Đây là lần đầu tiên 12 thành viên đội bóng U-16 Thái Lan gửi thông điệp tới toàn thế giới, sau khi được giải thoát khỏi hang Tham Luang. Các em muốn gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đỡ các em, đến từ khắp nơi.

Công bố hình ảnh cứu đội bóng Thái Lan bên trong hang Tham Luang

TTO - Ngày 11-7, đội đặc nhiệm SEAL Hải quân Thái Lan công bố đoạn băng ghi hình công tác giải cứu mạo hiểm đội bóng U-16 mắc kẹt trong hang Tham Luang. Đoạn băng ghi lại sự khó khăn của nhiệm vụ giải cứu này.

Công bố hình ảnh đầu tiên của đội bóng nhí Thái Lan sau khi được cứu

TTO - Những hình ảnh đầu tiên của đội bóng thiếu niên Thái Lan đã được công bố tại cuộc họp báo ở Mae Sai tối 11-7.

Đội bóng Thái Lan: Mong chờ đồng đội sớm ra sân trở lại

TTO - Trong chuyến đi đến hang Tham Luang (Thái Lan) của đội bóng Lợn Hoang, có một số thành viên đã không tham gia chuyến đi cùng đồng đội. Các em đều đã trải qua nhiều cảm xúc khó tả khi biết bạn bè mình mắc kẹt.

Bác sĩ cấm đội bóng Heo Rừng của Thái Lan tới Nga xem World Cup

TTO - Dù được đưa ra khỏi hang, tình trạng sức khỏe vẫn không cho phép các cậu bé Thái Lan tới Nga xem chung kết World Cup 2018. Bác sĩ cho biết các thành viên đội bóng 'Heo Rừng' sẽ phải xem qua truyền hình.

Các em được cứu khỏi hang Tham Luang đã được gặp người thân

TTO - Theo quan chức y tế Thái lan, sau khi kiểm tra và điều trị một số vấn đề sức khỏe, nhóm 8 thành viên đội bóng được cứu hộ đã bình phục, có thể nói chuyện người thân qua cửa kính.

Ngày thứ 3 cứu hộ đội bóng Thái Lan: Có thể phải chia 2 đợt

TTO - Theo thiếu tướng quân đội Thái Lan Bancha Buriyaphan, hôm nay 10-7, cứu hộ có thể đưa 5 người còn lại ra khỏi hang trong đợt giải cứu thứ 3 nhưng cũng có thể phải chia thành 2 đợt nữa.

Trực thăng đưa thành viên thứ 5 của đội bóng Thái Lan đến bệnh viện

TTO - Sau khi ra khỏi hang Tham Luang, thành viên thứ 5 của đội bóng Thái Lan lập tức được đưa đi bệnh viện bằng trực thăng. Đây là thành viên thứ 2 được đưa đi bằng phương tiện này.

Họp báo chiều 9-7 từ hang Tham Luang: Sẽ có tin tốt lành trong chiều nay

TTO - Khẳng định điều kiện cứu hộ trong hang hôm nay vẫn “hoàn hảo” như hôm qua, tỉnh trưởng Chiang Rai tin tưởng chỉ vài giờ nữa mọi người sẽ lại được đón nhận tin tốt lành về công tác giải cứu những người còn lại trong hang.

Được cứu khỏi hang tối, cầu thủ nhí Thái Lan đối mặt nhiều vấn đề

TTO - Đồng hồ sinh học bị xáo trộn, khả năng nhận thức bị ảnh hưởng, nguy cơ trầm cảm nặng... là những vấn đề các cầu thủ nhí Thái Lan phải đối mặt sau nhiều ngày kẹt trong hang tối.