05/01/2022 16:27 GMT+7

Đội bóng Sông Lam Nghệ An ra mắt biểu trưng mới từ mùa giải 2022

DOÃN HÒA
DOÃN HÒA

TTO - Logo mới của CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An có hai màu chủ đạo là vàng và xanh dương, sẽ bắt đầu áp dụng từ mùa giải 2022.

Đội bóng Sông Lam Nghệ An ra mắt biểu trưng mới từ mùa giải 2022 - Ảnh 1.

SLNA ra mắt biểu trưng mới từ mùa giải 2022 - Ảnh: VĂN TRUNG

Chiều 5-1, tại TP Vinh, Nghệ An, SLNA chính thức ra mắt logo mới với hai màu chủ đạo là vàng và xanh dương. Biểu trưng mới của CLB SLNA sẽ bắt đầu áp dụng từ mùa giải 2022.​

SLNA được xem là đội bóng có truyền thống và bề dày thành tích của bóng đá Việt Nam với chiều dài lịch sử hơn 40 năm.

Được phát động từ tháng 9 đến tháng 12-2021, cuộc thi sáng tác logo SLNA đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo các tác giả, người hâm mộ trên khắp cả nước với gần 1.000 tác phẩm dự thi. Trong đó có nhiều tác phẩm chất lượng, thể hiện được bản sắc, tình yêu và khát vọng của mỗi một cổ động viên.

Theo đó, biểu trưng mới của SLNA có hình tấm khiên thể hiện sự mạnh mẽ, vững chắc kết hợp của màu vàng truyền thống và màu xanh dương.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Mạnh Linh - tổng giám đốc kiêm giám đốc điều hành CLB SLNA - chia sẻ: "Chúng tôi hy vọng rằng, từ đây biểu trưng của SLNA sẽ mang đến cảm hứng, may mắn và thành công. Mở ra một bước tiến mới về sự chuyên nghiệp, xây dựng và phát triển thương hiệu trong lĩnh vực bóng đá, thể thao.

Từ đó, giúp CLB có thêm nguồn cảm hứng để nỗ lực thi đấu thật tốt trên nhiều mặt trận và đáp ứng được sự kỳ vọng, mong mỏi của người hâm mộ".

Đội bóng Sông Lam Nghệ An ra mắt biểu trưng mới từ mùa giải 2022 - Ảnh 2.

Logo mới của CLB SLNA từ mùa giải 2022 - Ảnh: VĂN TRUNG

Tác giả Trần Văn Thắng cho biết: "Logo mới được thiết kế cô đọng, hàm ý mà hiện đại, mạnh mẽ nhằm mang lại hơi thở tươi mới như tinh thần của dự án nhưng vẫn thể hiện được trọn vẹn giá trị văn hóa và phẩm chất con người xứ Nghệ".

Theo kế hoạch, CLB SLNA sẽ ra mắt mẫu áo thi đấu mới vào cuối tháng 1-2022.

Sân Vinh bán vé trận SLNA gặp CLB TP.HCM theo kiểu Sân Vinh bán vé trận SLNA gặp CLB TP.HCM theo kiểu 'con nhà nghèo'

TTO - Nhiều người dân Nghệ An đã rất mong chờ trận đấu giữa đội nhà với CLB TP.HCM vào chiều 23-6 nhưng cách bán vé của BTC sân Vinh khiến người hâm mộ ngán ngẩm.

DOÃN HÒA
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên