Tag: biểu trưng

Quảng Bình gửi nhầm tác phẩm đoạt giải nhất sáng tác logo, bản mới vẫn bị chê

Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Quảng Bình gửi nhầm tác phẩm đoạt giải nhất sáng tác logo biểu trưng của tỉnh cho các cơ quan truyền thông. Sau đó, sở này đã phải gửi lại. Tuy nhiên, cộng đồng mạng vẫn "lắc đầu" về chất lượng.

Công bố biểu trưng của Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ IX

Biểu trưng được thiết kế theo phong cách mới mẻ, kiểu dáng ấn tượng, đã truyền tải được tinh thần, ý nghĩa cốt lõi của Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ IX, phù hợp trong kỷ nguyên số hiện nay.

'Du lịch Nghệ An - miền quê Bác' là khẩu hiệu du lịch mới của Nghệ An

Biểu trưng và khẩu hiệu mới của ngành du lịch Nghệ An được kỳ vọng sẽ tạo nên bộ nhận diện thu hút khách du lịch đến với quê Bác.

Đoạt giải cao nhất nhờ... mỗi ngày đều chọn đi qua cầu Long Biên

Bùi Bảo Đạt nhiều năm qua luôn chọn đi qua cây cầu Long Biên để đi làm, thăm họ hàng, dù có nhiều cây cầu khác thuận đường hơn. Tình yêu với cây cầu cổ kính hẳn đã góp phần giúp anh giành giải nhất cuộc thi thiết kế biểu trưng quận Long Biên.

TP Thủ Đức công bố biểu trưng riêng

TTO - Biểu trưng được UBND thành phố Thủ Đức công bố sáng 29-7, nhằm giới thiệu nét đặc trưng tiêu biểu, đặc thù riêng về vùng đất và con người thành phố này.

Công bố logo chính thức của Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

TTO - Kết hợp giữa hình cánh chim đang bay với số XII tạo hình khối vững chãi, biểu tượng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII thể hiện khát vọng, sự vươn lên hướng tới lẽ sống cao đẹp, hội tụ các phẩm chất tốt đẹp của đoàn viên, thanh niên.

Đội bóng Sông Lam Nghệ An ra mắt biểu trưng mới từ mùa giải 2022

TTO - Logo mới của CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An có hai màu chủ đạo là vàng và xanh dương, sẽ bắt đầu áp dụng từ mùa giải 2022.

Tìm biểu trưng và khẩu hiệu cho du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng

TT - UBND tỉnh Quảng Bình mở cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo) và khẩu hiệu (slogan) cho du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng trong thời gian từ nay đến hết tháng 6-2013, dành cho các tác giả chuyên và không chuyên trong, ngoài nước. Tác phẩm được chọn sẽ sử dụng chính thức trong các hoạt động thông tin tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá hình ảnh và phục vụ công tác bảo tồn, phát huy các giá trị của di sản thiên nhiên thế giới Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

Biểu trưng Đại hội Đoàn TP.HCM lần IX, nhiệm kỳ 2012-2017

TT - Thành đoàn TP.HCM vừa công bố biểu trưng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP.HCM lần IX, nhiệm kỳ 2012-2017 (ảnh) của tác giả Cao Hữu Tuấn.