20/08/2019 14:49 GMT+7

Thi thiết kế biểu trưng và linh vật cho SEA Games 2021 tại VN

NGUYÊN KHÔI
NGUYÊN KHÔI

TTO - Ủy ban Olympic VN (VOC) đã mở cuộc thi sáng tác biểu trưng (logo), biểu tượng vui (mascot), bài hát, khẩu hiệu cho SEA Games và ASEAN ParaGames 2021 tổ chức tại VN.

Thi thiết kế biểu trưng và linh vật cho SEA Games 2021 tại VN - Ảnh 1.

Poster quảng cáo cho cuộc thi - Ảnh chụp màn hình

Cuộc thi sẽ chính thức diễn ra từ ngày 30-8 đến 30-10. "Chúng ta thường cho rằng các vận động viên sẽ là tâm điểm của SEA Games 31. Thế nhưng không, bạn hoàn toàn có thể trở thành nhân vật chính của sự kiện thể thao tầm cỡ khu vực nếu là người chiến thắng ở cuộc thi sáng tác này", một thành viên ban tổ chức chia sẻ.

Với đối tượng chủ yếu từ 16-21 tuổi, cuộc thi hứa hẹn sẽ tạo nên một làn gió mới trẻ trung và đầy khác biệt. Đây được xem là thế hệ vô cùng năng động với năng lực sáng tạo nội dung cao. Cùng với đó là niềm khát khao được thể hiện chất riêng của bản thân, tạo nên giá trị cho cộng đồng.

Đáng chú ý khi kết quả chung cuộc của hạng mục "biểu tượng vui" (mascot) sẽ dựa vào 50% số điểm từ Ban giám khảo (BGK) và 50% từ chính sự lựa chọn của người dân khắp cả nước sau khi BGK đưa ra danh sách Top 3.

Ban tổ chức cũng kỳ vọng chính những bài thi của mọi người trên khắp đất nước sắp tới sẽ là động lực cũng như lời cổ vũ tuyệt vời nhất dành cho đoàn thể thao Việt Nam trước ngày ra quân tham dự SEA Games 30 tại Philippines vào tháng 11 tới.

SEA Games lần thứ 22 tổ chức tại VN năm 2003 có biểu trưng là chim lạc, biểu tượng vui là chú trâu vàng, và bài hát chính thức là "Vì một thế giới ngày mai". 

Đã tìm được đội esports đại diện Việt Nam dự SEA Games 30 Đã tìm được đội esports đại diện Việt Nam dự SEA Games 30

TTO - Mocha ZD eSports trở thành đội tuyển Liên quân mobile Việt Nam tham dự SEA Games 30 diễn ra tại Philippines cuối năm nay.

NGUYÊN KHÔI
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên