Tin doanh nghiệp

Doanh nhân Kim Chi: Khám phá khả năng bản thân từ COVID

05/02/2021 09:23 GMT+7

Chính thời gian giản cách xã hội, chống dịch COVID 19, nữ hoàng doanh nhân Kim Chi đã phát hiện ra nhiều tài lẻ của mình cùng nguồn năng lượng tích cực, hướng đến một năm 2021 đầy hứa hẹn.

Doanh nhân Kim Chi: Khám phá khả năng bản thân từ COVID - Ảnh 1.

Nữ doanh nhân Kim Chi

Từ niềm vui trong gian bếp...

Trong những ngày giãn cách xã hội, Kim Chi học nấu ăn online và khám phá nhiều điều mới mẽ về bản thân. Với một người chỉ lo kinh doanh, xa lạ với bếp núc như nữ doanh nhân Kim Chi, bỗng nhiên được con gái thán phục "ngon như cơm mẹ nấu". Những món ăn trước kia chỉ được thưởng thức ngoài quán, nhà hàng… thì nay Kim Chi có thể tư tay chế biến, và được cả nhà khen rất ngon.

Bên cạnh gian bếp thì ca hát, nghiên cứu về kiến trúc cũng là một năng khiếu nhưng do mãi bận rộn với công việc nên nữ hoàng doanh nhân đã bỏ quên. Trong những ngày dịch, đam mê ca hát lại ùa về...và Kim Chi đã hát một cách thoải mái với nguồn năng lượng lạc quan vô tận.

Môi trường kinh doanh cà phê Queen Coffee là "công xưởng" thực tế giúp Kim Chi khám phá ra những mẫu kiến trúc, nội thất, tự tay thiết kế, trang trí quán cà phê có "gu" không lẫn với bất cứ một mô hình kinh doanh cà phê nào khác.

...cho đến quyết tâm lan tỏa Queen Coffee

Nữ doanh nhân Kim Chi bật mí khi đại dịch được kiểm soát, Queen Coffee sẽ triển khai nhiều hệ thống nhận diện mới, phát triển mô hình kinh doanh cà phê sạch trên toàn quốc. Không gì khác là tiếp tục nghiên cứu để mở rộng thị trường, đưa thương hiệu Queen Coffee đến gần hơn với người tiêu dùng.

Doanh nhân Kim Chi: Khám phá khả năng bản thân từ COVID - Ảnh 2.

Thương hiệu Queen Coffee đang trên đà phát triển của doanh nhân Kim Chi

Mơ ước cháy bỏng của người phụ nữ xinh đẹp, đa tài này sẽ có ngày Queen Coffee là món thức uống của người Việt như một thói quen đọc báo buổi sáng vậy.

Với Kim Chi, không có "con đường trải đầy hoa hồng" mà chỉ có nghị lực để biến những điều không thể thành có thể. Nguồn năng lượng của Kim Chi đó chính là công việc và mỗi ngày được khám phá bản thân từ những gì đã trải nghiệm trong cuộc sống.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận