Doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ vật tư y tế cho tuyến đầu chống dịch

08/06/2021 15:46 GMT+7

TTO - "Mong muốn của tôi lúc này là anh chị em tuyến đầu chống dịch cùng với mọi người dân đoàn kết để phòng chống dịch bệnh, chờ đến thời điểm tiêm vắc xin".

Doanh nghiệp tiếp tục ủng hộ vật tư y tế cho tuyến đầu chống dịch - Ảnh 1.

Bà Võ Thị Thanh Kiều trao tiền mặt và trang thiết bị chống dịch cho chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19' - Ảnh: VŨ THỦY

Đó là chia sẻ của bà Võ Thị Thanh Kiều - sáng lập Công ty TNHH MTV Dược mỹ phẩm Denna Việt Nam - khi đến Tuổi Trẻ đóng góp trang thiết bị y tế cho công tác phòng chống dịch, trong đó có 1.000 mặt nạ chống giọt bắn do công ty trực tiếp đặt mua với tổng chi phí khoảng 144 triệu đồng.

Bà Kiều cho biết nhiều ngày nay công ty cũng đã chuyển khoảng 3.000 sản phẩm tinh dầu chăm sóc răng miệng, sát khuẩn đường hô hấp cho nhiều đơn vị tuyến đầu chống dịch trên địa bàn TP.HCM.

"Tôi đã đồng hành cùng Tuổi Trẻ trong nhiều chương trình xã hội. Lần này khi Tuổi Trẻ phát động chương trình 'Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19', tôi cũng muốn góp một phần nhỏ, chung tay cùng với mọi người dập tắt dịch bệnh để cuộc sống sớm trở lại bình thường", bà Kiều gửi gắm đến chương trình.

Báo Tuổi Trẻ vận động chung tay tiếp ứng vật tư chống dịch cho ngành y Báo Tuổi Trẻ vận động chung tay tiếp ứng vật tư chống dịch cho ngành y

TTO - Ngay khi nhận được thông tin từ các cơ sở y tế trên địa bàn TP.HCM về nhu cầu hỗ trợ vật tư, thiết bị y tế phục vụ công tác chống dịch, chương trình "Cùng Tuổi Trẻ chống dịch COVID-19" đã kết nối với các đơn vị, nhà hảo tâm để tiếp ứng.

VŨ THỦY
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận