Tag: Doanh nghiệp Nga

Ông Putin cho doanh nghiệp 'lơ' phiếu bầu của cổ đông ngoại

Ngày 17-1, Tổng thống Nga Vladimir Putin ký sắc lệnh cho phép doanh nghiệp Nga bỏ qua phiếu bầu của cổ đông đến từ các quốc gia "kém thân thiện".

Tiền rót vào công nghiệp cờ bạc ở Nga tăng 1,5 lần trong năm 2022

Trong năm 2022, khối lượng đầu tư vào ngành công nghiệp cờ bạc của Nga tăng 1,5 lần dù nước này đang phải hứng chịu nhiều đợt trừng phạt và sự rút lui của hàng loạt nhà đầu tư phương Tây.

WHO bị kiện vì sử dụng tên Omicron cho biến thể mới

TTO - Một doanh nhân người Siberia (Nga) đã đệ đơn kiện Văn phòng đại diện Tổ chức Y tế thế giới (WHO) tại Nga lên Tòa án trọng tài Matxcơva, về việc sử dụng tên Omicron cho biến thể mới.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gặp lãnh đạo các doanh nghiệp Nga

TTO - Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc mong muốn các doanh nghiệp Nga đầu tư, mở rộng hợp tác với Việt Nam nhằm khai thác thế mạnh và tiềm năng cũng như đáp ứng nhu cầu của cả hai nước, góp phần củng cố quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam - Nga.

Nga hốt bạc nhờ người hâm mộ chịu chi tiền

TTO - Chi hơn 12 tỉ USD cho việc tổ chức World Cup nhưng đến thời điểm này, thành công được dự báo sẽ đem lại không ít cho nước Nga không chỉ về kinh doanh, du lịch...

Doanh nghiệp thực phẩm Nga tìm cơ hội vào thị trường VN

TTO - Trung tâm xuất khẩu Nga tại VN chính thức khai trương nhà trưng bày và trải nghiệm thực phẩm và đồ uống cao cấp nhập khẩu từ Nga đầu tiên tại TP.HCM với tên gọi Russian Gastro House.

​Doanh nghiệp Nga được thành lập liên doanh để sản xuất ôtô

TTO - Doanh nghiệp Việt Nam khi tham gia liên doanh với Nga sẽ có vốn góp tối thiểu 50% và mỗi doanh nghiệp được ủy quyền của Nga chỉ được thành lập một liên doanh.

​Doanh nghiệp Nga muốn đầu tư vào lĩnh vực tiêu dùng nhanh

Ông Robert Kurilo, Trưởng đại diện Trung tâm Xuất khẩu Nga tại Hà Nội cho rằng, Việt Nam là một nước đang có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh trong khu vực và châu Á.

Doanh nghiệp Nga muốn nhập khẩu rau củ VN

TT -  Thống đốc Saint Petersburg, cho biết nhiều doanh nghiệp Saint Petersburg rất quan tâm nhập khẩu hoa quả, rau từ VN...

​Doanh nghiệp Nga đầu tư gần 2 tỉ USD vào Việt Nam

Tính đến ngày 20-10-2015, các doanh nghiệp Nga có 113 dự án đầu tư tại Việt Nam còn hiệu lực với tổng vốn đầu tư đăng ký 1,96 tỉ USD.