30/03/2023 09:30 GMT+7

Đoàn viên Công ty Thủy điện Quảng Trị tham gia hưởng ứng ‘Tháng Thanh niên'

Các đoàn viên thuộc Chi đoàn Công ty Thủy điện Quảng Trị đã tham gia hưởng ứng nhiều hoạt động ý nghĩa để hưởng ứng nhân dịp 'Tháng Thanh niên năm 2023’.

Đoàn viên Công ty Thủy điện Quảng Trị tham gia hưởng ứng ‘Tháng Thanh niên - Ảnh 1.

Tham gia mít tinh hưởng ứng “Ngày động, thực vật hoang dã thế giới” 2023

Kết thúc tháng 3 - "Tháng Thanh niên", các Đoàn viên thanh niên thuộc Chi đoàn Công ty Thủy điện Quảng Trị đã liên tục tham gia học tập các lớp phổ biến về Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp do Ban chấp hành Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp Quảng Trị tổ chức nhằm nâng cao kiến thức, ý thức chính trị trong mỗi Đoàn viên thanh niên.

Bên cạnh đó, Đoàn viên thanh niên đã tham gia hưởng ứng chương trình "Ngày động, thực vật hoang dã thế giới năm 2023" nhằm bảo vệ các loài động thực vật hoang dã, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người lao động trong đơn vị.

Đây là hoạt động do Tỉnh Đoàn Quảng Trị phối hợp với tổ chức WWF và BQL dự án quản lý rừng bền vững và Bảo tồn đa dạng sinh học triển khai. Đây cũng là lễ khởi động "Tháng Thanh niên" mang chủ đề "Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số" và mít tinh hưởng ứng "Ngày động, thực vật hoang dã thế giới" năm 2023.

Đoàn viên Công ty Thủy điện Quảng Trị tham gia hưởng ứng ‘Tháng Thanh niên - Ảnh 2.

Tham gia hiến máu tình nguyện Chủ nhật đỏ

Ngoài ra, các Đoàn viên thanh niên còn tham gia hoạt động hiến máu tình nguyện Chủ nhật đỏ với tinh thần chia sẻ mỗi giọt máu, một tấm lòng để cứu người, cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống.

Tháng thanh niên: Nghĩ từ vị thế góp sứcTháng thanh niên: Nghĩ từ vị thế góp sức

Hai ngày với hai cuộc đối thoại của lãnh đạo dành cho tuổi trẻ trong Tháng thanh niên, nhân kỷ niệm 92 năm thành lập Đoàn đã gợi mở nhiều suy nghĩ cho tất cả mọi người.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên