07/12/2020 13:47 GMT+7

Đoan Trang, Bùi Anh Tuấn, Khả Như… mang đến những chuyến du lịch miễn phí

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Nhiều nghệ sĩ đồng hành đã biến những chuyến du lịch trong mơ cho nhiều người chưa có điều kiện du lịch thành hiện thực thông qua chương trình ‘Một chuyến đi’. Không chỉ được khám phá, trải nghiệm, người tham gia còn hiểu hơn người thân mình.

Đoan Trang, Bùi Anh Tuấn, Khả Như… mang đến những chuyến du lịch miễn phí - Ảnh 1.

Ca sĩ Đoan Trang (giữa) là khách mời đầu tiên đồng hành cùng ‘Một chuyến đi’ - Ảnh: DŨNG ĐẶNG

Một chuyến đi là chương trình du lịch trải nghiệm dành cho các cá nhân, cặp đôi, gia đình và nhóm bạn chưa có điều kiện đi du lịch biến những chuyến đi trong mơ thành hiện thực hoàn toàn miễn phí.

Đồng hành cùng chương trình là các nghệ sĩ như Đoan Trang, Bùi Anh Tuấn, Khả Như, Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn, Lâm Vỹ Dạ… giúp người tham gia kết nối, trải nghiệm, khám phá văn hóa, ẩm thực tại những điểm đến.

Đặc biệt, nghệ sĩ khách mời còn đặt ra thử thách cho người tham gia càng làm cho chuyền đi thêm phần thú vị.

Hơn hết, chương trình Một chuyến đi tạo điều kiện, không gian để người tham gia bày tỏ, bộc lộ tình cảm, nói lên lời yêu, cầu hôn hay lời thú tội… mà nhiều người chưa có điều kiện nói ra.

"Điều đặc biệt Một chuyến đi mang lại cho Khả Như và tất cả người tham gia là cảm giác trải nghiệm khiến chúng ta mở lòng, cởi mở hơn. Mọi người không chỉ được trải nghiệm văn hóa, ẩm thực của những địa danh nổi tiếng ở nước ta mà còn được học hỏi thêm nhiều điều thú vị từ chuyến đi thực tế", diễn viên Khả Như chia sẻ.

Đoan Trang, Bùi Anh Tuấn, Khả Như… mang đến những chuyến du lịch miễn phí - Ảnh 2.

Người tham gia ‘Một chuyến đi’ trải nghiệm văn hóa, ẩm thực ở làng cổ Đường Lâm (Hà Nội) - Ảnh: DŨNG ĐẶNG

Một chuyến đi đánh dấu hành trình đầu tiên tại Hà Nội và Sapa cùng 2 cặp đôi là Hải Đăng - Kim Hoàng và Đình Việt - Duyên Ngô. Ca sĩ Đoan Trang là khách mời đồng hành, kết nối hai cặp đôi gắn kết với nhau hơn.

Thử thách đầu tiên 2 cặp đôi này đối mặt là đi chợ nấu món ăn đặc sản Bắc bộ: canh chuối, cá om rau sống với giá 50.000 đồng.

Ngoài ra, người tham gia được dịp tìm hiểu về làng cổ Đường Lâm, trải nghiệm quy trình chế biến kẹo mạch nha, một món kẹo đậm tình quê Bắc bộ.

Một chuyến đi lần này là cơ hội đặc biệt mà Kim Hoàng muốn chủ động cầu hôn bạn trai của mình là Hải Đăng. Đoan Trang và êkíp bí mật lên kế hoạch giúp Kim Hoàng nhưng người bạn trai nhanh chân hơn, đã cầu hôn trước khiến Kim Hoàng không giấu được cảm xúc.

Đoan Trang, Bùi Anh Tuấn, Khả Như… mang đến những chuyến du lịch miễn phí - Ảnh 3.

Chương trình là cơ hội để cặp đôi Hải Đăng, Kim Hoàng bày tỏ những tình cảm khó nói - Ảnh: DŨNG ĐẶNG

Những câu chuyện cuốn hút từ các nhân vật tham gia chương trình cũng đã góp phần tạo nên điểm nhấn thú vị cho chương trình du lịch và trải nghiệm, góp phần kích cầu du lịch nội địa.

Một chuyến đi phát lúc 20h chủ nhật hàng tuần trên YouTube Yeah1 BOOM và YouTube Việt Nam tươi đẹp, bắt đầu từ ngày 6-12.

Color Man làm người bán hàng rong, kêu gọi giúp đỡ những mảnh đời khó khăn Color Man làm người bán hàng rong, kêu gọi giúp đỡ những mảnh đời khó khăn

TTO - Anh Đỗ Văn Bửu Điền - YouTuber Color Man đã hóa thân thành người bán kẹo bông gòn, bánh mì, hột vịt lộn,… trải nghiệm công việc ‘buôn gánh bán bưng’, kêu gọi ủng hộ những người mưu sinh trên đường phố trong chương trình 'Tiếng rao 4.0.'

HOÀI PHƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên