24/11/2020 09:03 GMT+7

Cười xuyên Việt trở lại sau gần 3 năm vắng bóng

HOÀI PHƯƠNG
HOÀI PHƯƠNG

TTO - Tối 23-11, tập đầu tiên chương trình Cười xuyên Việt với chủ đề ‘Cuộc đời tôi’ đã chính thức lên sóng THVL1 sau gần 3 năm vắng bóng. Các thí sinh để lại ấn tượng khi thể hiện sắc màu riêng, tạo tiếng cười chinh phục khán giả, ban giám khảo.

Cười xuyên Việt trở lại sau gần 3 năm vắng bóng - Ảnh 1.

Cười xuyên Việt trở lại với nhiều điểm mới hấp dẫn

Tham gia Cười xuyên Việt 2020 là 6 diễn viên trẻ tài năng gồm: Kim Đào, Ngọc Phước, Bảo Bảo, Vy Vân, Mậu Đạt và Nguyễn Phước Lộc. Nghệ sĩ Kiều Oanh, Minh Nhí đảm nhận vai trò giám khảo chuyên môn cùng ban giải trí có diễn viên Nam Thư, Gia Bảo, Lê Dương Bảo Lâm và Anh Tú.

Lần quay trở lại này, Cười xuyên Việt có nhiều thay đổi từ cấu trúc chương trình đến dàn dựng cảnh trí. Thí sinh có tổng số điểm từ 55 đến 59,75 điểm/vòng sẽ được rút thăm may mắn với số tiền thưởng 0 hoặc 2 hoặc 4 triệu đồng.

Nếu thí sinh có tổng tối đa 60 điểm/vòng, sẽ nhận ngay 5 triệu đồng. Ngoài ra, thí sinh có thể vay điểm từ ban giám khảo và ban giải trí để đủ 55 điểm (số điểm vay sẽ bị trừ ở vòng sau) hoặc từ chối quyền này.

Cười xuyên Việt trở lại sau gần 3 năm vắng bóng - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Kiều Oanh, Minh Nhí đảm nhận vai trò giám khảo chuyên môn

Diễn viên Kim Đào mở màn đêm thi với tiết mục Bùa yêu của Bích Phương. Tham gia Cười xuyên Việt, Kim Đào hy vọng được nhiều khán giả đón nhận bởi cô gặp nhiều lời chê bay khi đến với sân khấu. Con trai Kim Đào xuất hiện hát rap là điểm nhấn thú vị.

Tiết mục này dành được nhiều lời khen của ban giám khảo và ban giải trí. Với tổng điểm 56, Kim Đào bước vào vòng rút thăm may mắn, được 4 triệu đồng.

Cười xuyên Việt trở lại sau gần 3 năm vắng bóng - Ảnh 3.

Tiết mục dự thi của Kim Đào không chỉ vui nhộn mà còn gây xúc động

Cười xuyên Việt trở lại sau gần 3 năm vắng bóng - Ảnh 4.

Phước Lộc khiến khán giả cười liên tục bởi những biểu cảm của anh

Dù bị nhiều người chê bai về ngoại hình nhưng diễn viên Phước Lộc vẫn nhiệt huyết, đam mê với sân khấu. Anh đã khéo léo lồng ghép những giai đoạn cuộc sống, ngành nghề mà bản thân đã từng làm qua cùng tình yêu nghệ thuật cháy bỏng vào tiết mục dự thi. Phước Lộc còn gây thích thú với khả năng hát cải lương

Giám khảo Minh Nhí nhận xét, Phước Lộc cần biến những khuyết điểm thành ưu điểm, tạo cho mình điểm riêng, không trùng lặp với người khác. Tiết mục dự thi nhận được 57,5 điểm, Phước Lộc rút thăm may mắn được 4 triệu đồng.

Cười xuyên Việt trở lại sau gần 3 năm vắng bóng - Ảnh 5.

Ngọc Phước khai thác triệt để hài hình thể, hài thoại trên sân khấu Cười xuyên Việt

Thí sinh Ngọc Phước khai thác triệt để hài hình thể, hài thoại mang đến tiết mục hài hước, duyên dáng khiến giám khảo và ban giải trí thích thú. Tiết mục của Ngọc Phước nhận được 57,5 điểm. Cô nhận được 2 triệu đồng từ vòng rút thăm may mắn.

Chương trình Cười xuyên Việt phát sóng lúc 21h thứ Hai hàng tuần trên THVL1. Tập 2 với phần tranh tài của diễn viên Bảo Bảo, Vy Vân và Mậu Đạt vào ngày 30-11.

Xem clip hài Minh Dự hát bolero trong Cười xuyên Việt Xem clip hài Minh Dự hát bolero trong Cười xuyên Việt

TTO - Tiết mục của Minh Dự mang tên “Lô tô cùng Bolero”, cảm tác từ câu chuyện “Chuyến đi cuối cùng của chị Phụng”. Đây cũng là tiểu phẩm đầu tiên trong Cười Xuyên Việt mà Minh Dự phải giả gái.

HOÀI PHƯƠNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên