Tag: Kim Đào

Tôi mãi cảm động vì câu nói 'Y bác sĩ không biết khi nào được về'

TTO - Nghệ sĩ Kim Đào kể trong thời gian chị và con trai điều trị COVID-19 trong Bệnh viện Dã chiến số 8 (TP.HCM), có bệnh nhân quậy đòi ra viện, y tá đã có tâm sự khiến họ rất cảm động.

H'Hen Niê, Trấn Thành động viên người dân cùng vượt qua đại dịch

TTO - Tối 12-8, khi dẫn chương trình Thành phố 18h, được xem lại những hình ảnh cùng đồng đội đến các bệnh viện dã chiến, khu cách ly, H'Hen Niê đã xúc động vì những góp sức của mình trong công cuộc phòng chống dịch COVID-19.

Hai mẹ con diễn viên Kim Đào xuất viện sau nửa tháng mắc COVID-19

TTO - Kim Đào xuất viện sau nửa tháng mắc COVID-19; Vai của Nhã Phương trong 'Cây táo nở hoa' gây bức xúc; Lâm Bảo Ngọc hát nhạc phim 'Hương vị tình thân'; MV của Lê Bảo Bình dẫn đầu top thịnh hành YouTube... là những tin được quan tâm ngày 29-7.

Nghệ sĩ tự khen mình và chơi khăm nhau trên sân khấu, trò lố có gì đáng xem?

TTO - Lê Dương Bảo Lâm tự khen mình khi làm giám khảo trong game show Cười xuyên việt, nghệ sĩ chơi khăm nhau tại 7 Nụ cười xuân. Những màn diễn lố này của nghệ sĩ liệu có gì đáng xem?

Cười xuyên Việt trở lại sau gần 3 năm vắng bóng

TTO - Tối 23-11, tập đầu tiên chương trình Cười xuyên Việt với chủ đề ‘Cuộc đời tôi’ đã chính thức lên sóng THVL1 sau gần 3 năm vắng bóng. Các thí sinh để lại ấn tượng khi thể hiện sắc màu riêng, tạo tiếng cười chinh phục khán giả, ban giám khảo.