04/10/2020 11:05 GMT+7

Đoàn khách du lịch đầu tiên trở lại Đà Nẵng được nâng phòng 3 sao lên 4 sao

TẤN LỰC
TẤN LỰC

TTO - Sáng 4-10, Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức lễ đón đoàn khách du lịch đầu tiên trở lại thành phố này sau đợt dịch COVID-19 lần thứ 2.

Đoàn khách du lịch đầu tiên trở lại Đà Nẵng được nâng phòng 3 sao lên 4 sao - Ảnh 1.

Tặng quà lưu niệm cho những du khách đầu tiên đến Đà Nẵng - Ảnh: TẤN LỰC

Đoàn khách 55 người từ Hà Nội đã hạ cánh xuống sân bay Đà Nẵng lúc 9h30 sáng 4-10. Các du khách đầu tiên tới Đà Nẵng được nhận quà tặng từ Trung tâm Xúc tiến du lịch, Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng và Hãng hàng không Vietnam Airlines.

Đoàn được một công ty du lịch lên lịch tham quan Đà Nẵng vào tháng 8-2020 nhưng phải tạm dừng kế hoạch do dịch COVID-19 bùng phát đợt 2.

Đến nay khi Đà Nẵng đã an toàn và các hoạt động bình thường trở lại, doanh nghiệp này cũng nối lại kế hoạch đưa khách đi Đà Nẵng.

Lần này, các du khách được nâng hạng phòng từ 3 sao lên 4 sao và miễn phí đêm tiệc giao lưu tối 5-10.

Đoàn khách du lịch đầu tiên trở lại Đà Nẵng được nâng phòng 3 sao lên 4 sao - Ảnh 2.

Những du khách đầu tiên từ Hà Nội chụp ảnh lưu niệm khi xuống sân bay Đà Nẵng - Ảnh: TẤN LỰC

Anh Lê Đình Kiên (du khách Hà Nội), thành viên đoàn khách đầu tiên trở lại Đà Nẵng, cho biết rất tự tin và an tâm vào sự an toàn của điểm đến Đà Nẵng. Dù đã phải hoãn kế hoạch một lần vì dịch nhưng anh và gia đình vẫn quyết tâm đăng ký trở lại Đà Nẵng dịp này bởi rất yêu thích nơi này.

Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, việc đón đoàn khách đầu tiên quay lại Đà Nẵng đầu tháng 10 đánh dấu sự kiện quan trọng đối với ngành du lịch Đà Nẵng. Thành phố sẵn sàng đón khách với sự cam kết của toàn ngành trong công tác phòng chống dịch.

Đà Nẵng: Doanh nghiệp du lịch ký cam kết phòng dịch COVID-19 trước khi mở cửa Đà Nẵng: Doanh nghiệp du lịch ký cam kết phòng dịch COVID-19 trước khi mở cửa

TTO - Ngày 25-9, Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức ký cam kết và hướng dẫn doanh nghiệp du lịch thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 khi mở cửa đón khách trở lại.

TẤN LỰC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên