16/04/2024 20:00 GMT+7

Đồ tập uống và ăn dặm hàng đầu Nhật hiệu Richell chính thức có mặt tại Việt Nam

Tập đoàn Richell được thành lập từ năm 1956 tại Nhật Bản. Đây là một trong những tập đoàn hàng đầu về đồ dùng dành cho trẻ em, đồ dùng gia đình và sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Khách hàng xem và chọn đồ hiệu Richell cho bé tại hệ thống cửa hàng của Magicwave

Khách hàng xem và chọn đồ hiệu Richell cho bé tại hệ thống cửa hàng của Magicwave

Từ tháng 4 này, các bà mẹ và người tiêu dùng Việt có thể chọn mua Richell dễ dàng, khi đồ Richell chính thức có mặt tại Việt Nam thông qua Tập đoàn Sóng Thần (Magicwave).

Đồ Nhật đến nhà Việt

Với hệ sinh thái sản phẩm đa dạng mang thương hiệu Richell cùng triết lý kinh doanh xuyên suốt kể từ khi thành lập đến nay: "Mang nụ cười đến toàn thế giới - Nâng tầm cuộc sống với sản phẩm chất lượng", Tập đoàn Richell đã và đang mang đến nụ cười và sự hài lòng tới cho rất nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm sử dụng sản phẩm Richell.

Đối với lĩnh vực đồ dùng dành cho trẻ em mang thương hiệu Richell, tập đoàn luôn đầu tư lớn và không ngừng nghiên cứu phát triển sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn, nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng trên toàn cầu.

Chính vì thế, sản phẩm Richell đã nhận được sự tín nhiệm tin dùng và mức độ đánh giá hài lòng cao của đông đảo cộng đồng bà mẹ nuôi con nhỏ, không chỉ tại Nhật Bản mà còn nhiều nước trên thế giới, khi đồng hành để hành trình chăm sóc và nuôi con nhỏ của họ trở nên dễ dàng hơn.

Gần đây nhất, năm 2023, kết quả cuộc khảo sát giải thưởng đồ dùng cho em bé Tamahiyo 2024 (cuộc khảo sát dành cho bố mẹ trên 2 tạp chí nổi tiếng nhất tại Nhật Bản là Tamago Club và Hiyoko club) cho thấy: Sản phẩm Richell được các bố mẹ đánh giá cao nhất về chất lượng và tính hữu ích cho em bé.

Richell nổi tiếng với các sản phẩm như: Bình ống hút Axstars, Cốc tập uống 3 giai đoạn Richell, Chén ăn dặm T.L.I Richell, Bộ chế biến ăn dặm kiểu nhật Richell...

Richell nổi tiếng với các sản phẩm như: Bình ống hút Axstars, Cốc tập uống 3 giai đoạn Richell, Chén ăn dặm T.L.I Richell, Bộ chế biến ăn dặm kiểu nhật Richell...

Ngoài ra, kể từ năm 2002 đến nay, sản phẩm mang thương hiệu Richell đều có sản phẩm được nhận giải thưởng Good Design. Đây là một hệ thống đánh giá và khen thưởng thiết kế toàn diện duy nhất, được tổ chức bởi Japan Institute of Design Promotion (Viện Xúc tiến Thiết kế Nhật Bản - JIDP).

Giải thưởng này có nguồn gốc của từ "Good Design Selection System" (Hệ thống Lựa chọn Sản phẩm có Thiết kế tốt) được thành lập vào năm 1957.

Hiện tại ở Nhật Bản, các sản phẩm đồ dùng dành cho em bé mang thương hiệu Richell được trưng bày và bán hàng tại 100% các cửa hàng mẹ và bé với 2000 cửa hàng, bao gồm các chuỗi mẹ và bé lớn như Nishimatsuya, Akachan Honpo, Babies "R" Us, Aeon và các cửa hàng khác. Richel cũng có mặt tại 5.000 các cửa hàng dược phẩm trên khắp nước Nhật.

Họp báo ngày 16-4 tại Hà Nội giới thiệu sản phẩm Richell và công bố đơn vị chính thức phân phối sản phẩm thương hiệu Richell tại Việt Nam

Họp báo ngày 16-4 tại Hà Nội giới thiệu sản phẩm Richell và công bố đơn vị chính thức phân phối sản phẩm thương hiệu Richell tại Việt Nam

Tập đoàn Richell đã và đang tích cực mở rộng mạng lưới chi nhánh toàn cầu, có các chi nhánh ở nhiều quốc gia trên thế giới giúp kết nối và phục vụ khách hàng trên toàn cầu. Năm 2020, Richell thành lập Công ty TNHH Richell Việt Nam với mục tiêu đến gần hơn nữa với người tiêu dùng tại Việt Nam.

"Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để tiếp tục đổi mới và sáng tạo, mang đến cho khách hàng những sản phẩm an toàn, bền bỉ, tiện dụng và đẹp mắt, góp phần nâng tầm cuộc sống của khách hàng bằng những sản phẩm tiện ích và hữu dụng" - ông Honda Tomohiko - Giám đốc Công ty TNHH Richell Việt Nam cho biết.

Nhận thấy sự tương đồng về triết lý kinh doanh và mục tiêu, định hướng phát triển thời gian tới, Magicwave và Công ty TNHH Richell Việt Nam đã chính thức ký kết hợp đồng hợp tác, theo đó Magicwave trở thành nhà phân phối chính hãng các sản phẩm thuộc ngành hàng đồ dùng em bé mang thương hiệu Richell tại Việt Nam kể từ ngày 2-1-2024.

Sản phẩm hiện được bán tại các hệ thống mẹ và bé, các siêu thị và các cửa hàng truyền thống kinh doanh sản phẩm mẹ và bé trên toàn quốc. Đồ tốt của Nhật Bản đã có mặt tại các gia đình Việt, cùng đồng hành chăm sóc các em bé Việt Nam.

Ông Honda Tomohiko - giám đốc Công ty TNHH Richell Việt Nam phát biểu tại cuộc họp báo tổ chức hôm nay 16-4 tại Hà Nội

Ông Honda Tomohiko - giám đốc Công ty TNHH Richell Việt Nam phát biểu tại cuộc họp báo tổ chức hôm nay 16-4 tại Hà Nội

An toàn cho hành trình lớn lên của mỗi em bé

Với sự chuyên nghiệp trong hệ thống cung cấp sản phẩm đến với người tiêu dùng, Magicwave và Richell Việt Nam đang mang những sản phẩm tốt nhất của Richell sẽ đến gần hơn với người tiêu dùng.

"Hành trình lớn lên của mỗi em bé là trải nghiệm tuyệt vời dành cho các em và những người thân yêu trong gia đình Việt. Chúng tôi hạnh phúc vì được góp mặt trong hành trình này"- đại diện Magicwave chia sẻ.

Bộ sản phẩm Richell đa dạng dành cho khách hàng nhí chính thức có mặt trên các kệ hàng dành cho bé

Bộ sản phẩm Richell đa dạng dành cho khách hàng nhí chính thức có mặt trên các kệ hàng dành cho bé

Các sản phẩm của Richell có mặt trên các kệ hàng bao gồm: Bình ống hút Axstars, Cốc tập uống 3 giai đoạn Richell, Chén ăn dặm T.L.I Richell, Bộ chế biến ăn dặm kiểu nhật Richell, Bộ khay trữ đông thức ăn dặm Richell,… chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và an toàn là những "bảo chứng" để khách hàng chọn Richell tại Nhật Bản trong gần 70 năm qua, và giờ đây đến Việt Nam.

Mọi thông tin/câu hỏi về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn qua hotline: 1800 6016 hoặc truy cập website: https://www.richellvn.com

Máy bán hàng ở Nhật Bản sẽ tự động cấp đồ ăn miễn phí khi động đấtMáy bán hàng ở Nhật Bản sẽ tự động cấp đồ ăn miễn phí khi động đất

Các cỗ máy bán hàng này được đặt tại thành phố ven biển Ako, nơi dễ xảy ra động đất mạnh trong tương lai.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên