Tag: chất lượng tốt

Thế Giới Giấy: Nhu cầu khách hàng là kim chỉ nam hoạt động

Không dừng lại ở việc bán hàng cho các doanh nghiệp, Thế Giới Giấy hiện đã có mặt trên các sàn thương mại điện tử phổ biến như Shopee, Lazada, Tiki nhằm phục vụ trực tiếp tới người tiêu dùng.

Khung pháp lý cởi mở sẽ góp phần thúc đẩy hợp tác giáo dục Anh - Việt

“Việt Nam là một trong những quốc gia có khung pháp lý cởi mở nhất cho giáo dục xuyên quốc gia”, đó là khẳng định của ngài Steve Smith (Đại sứ Giáo dục quốc tế của Chính phủ Anh) tại diễn đàn ThinkTNE 2023.

Sunlight Lau Sàn vượt trội với ứng dụng công nghệ màn chắn sinh học Bioshield

Mỗi khi thay đổi thời tiết là ‘hội nghiện nhà’ lại được một phen ‘náo loạn’ với những câu hỏi: ‘gián, kiến không biết chui ra từ đâu, làm thế nào để ngăn gián, kiến hiệu quả’.

Fucoidan Umi No Shizuku nhận ‘Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng’

Ngày 15-9-2023, sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Fucoidan Umi No Shizuku đã nhận ‘Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng’.

Gần 650 hồ cá tham dự giải vô địch cá bảy màu lần đầu tiên ở Tiền Giang

Cá bảy màu du nhập vào Việt Nam từ khá lâu, là một trong những loài cá có tốc độ sinh sản và khả năng phát triển nhanh chóng. Ban đầu người chơi nuôi loài cá này với mục đích chính là nuôi thủy sinh trong các chậu nhỏ, hồ tiểu cảnh.

Xe đạp giá 20 - 50 triệu đồng/chiếc vẫn hút khách mua

Các mẫu xe đạp được bày bán với giá 25 - 50 triệu đồng/chiếc được khách hàng săn tìm, đặt mua. Nhiều cửa hàng nhìn nhận xu hướng khách "chơi xe" giá cả không thành vấn đề mà quan trọng chất lượng phuộc, khung sườn...

Thế Giới Nha Khoa AB đạt chuẩn ISO 9001:2015

Vừa qua, chuỗi hệ thống Thế Giới Nha Khoa AB được công ty EFC trao chứng nhận ISO 9001:2015 về quản lý chất lượng dịch vụ khám và điều trị.

BSR sản xuất và xuất bán lô sản phẩm mới Mixed C4

Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã xuất bán thành công 2.000 tấn sản phẩm mới Mixed C4 cho Công ty Marubeni tại cảng xuất sản phẩm của NMLD Dung Quất.

Nguồn gốc và công dụng tuyệt vời của hoạt chất Fucoidan

Ngày nay, hoạt chất Fucoidan, nấm agaricus và đặc biệt là Fucoidan Mix AG được nhiều người biết đến vì có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Khởi công đại dự án Eco Central Park lớn nhất Nghệ An

Sáng 30-3, nhà sáng lập Ecopark và Công ty CP xây dựng Ricons tổ chức khởi công xây dựng đại đô thị Eco Central Park, TP Vinh, Nghệ An.