24/05/2024 09:00 GMT+7

Konox hướng đến phát triển tiêu dùng bền vững từ sản xuất bền vững

Tiêu dùng bền vững dần trở thành khái niệm phổ biến và được đặc biệt quan tâm bởi các khách hàng thế hệ Y và Z.

Konox hướng đến phát triển tiêu dùng bền vững từ sản xuất bền vững- Ảnh 1.

Thói quen tiêu dùng có sự chuyển dịch rõ rệt trong những năm gần đây.

Không chỉ dừng lại ở việc sử dụng các sản phẩm có khả năng tái sử dụng cao, "tiêu dùng bền vững" còn có mối liên hệ mật thiết với "sản xuất bền vững".

Quy trình sản xuất xanh là tiền đề tạo ra sản phẩm bền vững và sau đó là tiêu dùng bền vững, trở thành xu hướng phát triển tất yếu của các doanh nghiệp trên toàn cầu.

Đề cao mối quan hệ mật thiết với môi trường và xây dựng thương hiệu dựa trên những giá trị bền vững, Konox - đơn vị chuyên biệt về chậu vòi nhà bếp - không ngừng nỗ lực hoàn thiện sản phẩm và nâng cao tư duy vận hành. Đội ngũ công ty tin rằng nền móng của một thương hiệu bền vững bắt đầu từ những "sản phẩm bền vững".

Sản xuất bền vững

Xuất phát từ mong muốn cải thiện trải nghiệm làm bếp cho mọi gia đình, từng yếu tố trong quy trình sản xuất đều hướng đến tính "bền vững", sử dụng hiệu quả các nguồn tài nguyên sẵn có, giảm thiểu chất thải ô nhiễm và ứng dụng các nguồn tài nguyên tái tạo.

Dây chuyền công nghệ

Ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến giúp quản lý chất lượng tổng thể dễ dàng hơn. Không chỉ tạo ra sản phẩm chất lượng tốt, dây chuyền hiện đại còn đóng vai trò quan trọng để tối ưu nguồn nhân lực, tiết kiệm thời gian và nguyên vật liệu trong sản xuất.

Vật liệu tái chế

Trong sản xuất, Konox sử dụng phần lớn các vật liệu tái chế hoặc có khả năng tái chế cao. Thương hiệu đang hướng tới 100% bao bì sử dụng để đóng gói sản phẩm cũng là vật liệu tái chế.

Giảm khí thải ra môi trường

Thương hiệu chú tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường, tạo ra không gian sống an toàn và lành mạnh. Các dòng sản phẩm sản xuất tại nhà máy Italy được chứng nhận GreenGuard, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về mức phát thải hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), góp phần tạo ra môi trường nhà bếp chất lượng cao.

Bên cạnh đó, nhà máy đối tác được chứng nhận ISO 14001, đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn về hệ thống quản lý sản xuất, giảm thiểu tác động tới môi trường.

Tiêu dùng bền vững

Sự chuyển dịch từ nhận thức tới hành động trong thói quen tiêu dùng bền vững diễn ra mạnh mẽ hơn sau đại dịch COVID-19. Thay vì tiêu dùng nhanh, khách hàng có xu hướng quan tâm và lựa chọn sản phẩm thân thiện với môi trường, có vòng đời dài.

Nỗ lực mang đến sản phẩm bền vững với thời gian

Đối với chậu rửa inox, Konox sử dụng vật liệu SS304 tinh lọc cao, đạt các tiêu chuẩn, chứng nhận về inox sử dụng trong nấu ăn. Chú tâm vào các chi tiết như độ dày, lớp sơn chống thấm và tấm chống ồn, chậu rửa inox đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, nhờ đó vòng đời của sản phẩm cũng tăng lên.

Konox hướng đến phát triển tiêu dùng bền vững từ sản xuất bền vững- Ảnh 2.

Chú tâm vào từng chi tiết nhỏ để tăng vòng đời sản phẩm.

Đối với vòi rửa bát, thương hiệu sử dụng vật liệu hợp kim đồng 63% an toàn và bền bỉ. Bên cạnh đó, toàn bộ linh phụ kiện như dây kéo, lõi trộn, đầu vòi đều được nhập khẩu từ các đối tác như Neoperl (Thuỵ Sĩ) và Sedal (Tây Ban Nha), cho độ bền lên đến 10 năm.

Konox hướng đến phát triển tiêu dùng bền vững từ sản xuất bền vững- Ảnh 3.

Series chậu rửa bát đá Granite Sink vượt trội về tính năng.

Dòng chậu rửa bát đá granite được ứng dụng vật liệu Keratek bền bỉ, với công nghệ đúc động G.P.S, cho ra chiếc chậu rửa mang những đặc tính ưu việt như khả năng chống va đập và chịu nhiệt tốt hơn, chống thấm nước tốt và an toàn với sức khoẻ nhờ lớp phủ nano Ag+.

Chú trọng trong từng thiết kế

Các thiết kế của Konox đề cao sự tối giản và tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều phong cách bếp, hướng đến khả năng sử dụng lâu dài của sản phẩm.

Konox hướng đến phát triển tiêu dùng bền vững từ sản xuất bền vững- Ảnh 4.

Thiết kế tiện lợi và thân thiện với thói quen sử dụng của người Việt.

Dòng sản phẩm vòi rửa sở hữu thiết kế đầu vòi aerator tạo bọt giúp định hướng dòng chảy, bơm không khí vào dòng nước, tiết kiệm nước tiêu thụ và góp phần bảo vệ môi trường.

Trải nghiệm liền mạch

Quan tâm đến trải nghiệm của người dùng, Konox không ngừng cải thiện sản phẩm của mình nhằm tạo ra trải nghiệm làm bếp liền mạch cho người nội trợ.

Konox hướng đến phát triển tiêu dùng bền vững từ sản xuất bền vững- Ảnh 5.

Bộ sản phẩm Konox - trợ thủ đắc lực của người nội trợ.

Các giải pháp làm bếp tiện lợi có thể kể đến như dòng sản phẩm chậu rửa workstation sink - chậu rửa tích hợp phụ kiện làm bếp, vòi dây rút, vòi tích hợp đường nước lọc RO… Mọi thao tác bếp sẽ dễ dàng được tùy chỉnh linh hoạt theo nhu cầu sử dụng.

An toàn với sức khỏe

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng và an toàn với sức khỏe, Konox lựa chọn sử dụng các vật liệu tiêu chuẩn cao, đạt chứng nhận quốc tế như NSF - chứng nhận vật liệu an toàn với thực phẩm.

Trong bối cảnh biến đổi khí hậu ngày càng trở nên nghiêm trọng, Konox kỳ vọng những nỗ lực này sẽ góp phần thúc đẩy xu hướng tiêu dùng bền vững. Thương hiệu tự tin là người bạn đồng hành cùng nhiều thế hệ gia đình Việt!

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên