Tag: Độ motorhome

Độ xe Vespa kéo theo ‘nhà’ làm từ… xốp

Độ xe Vespa thì đã có nhiều. Nhưng biến chiếc xe dạo phố sành điệu này thành xe kéo theo rơ-moóc làm từ vật liệu “mong manh” thì không mấy người dám thử thách.

Biến Land Rover tiền tỉ thành nhà di động phượt khắp châu Phi

Một người phụ nữ thích xê dịch đã biến chiếc Land Rover trị giá 100.000 bảng Anh (2,9 tỉ đồng) thành một căn nhà di động sang trọng cho chuyến đi gây quỹ từ thiện ở châu Phi.

Mua xe cứu thương 400 triệu biến thành nhà di động gần 2 tỉ đồng, đủ tiện nghi như motorhome xịn

Sau khoảng 5-6 tháng hì hục, một người Mỹ đã biến chiếc xe cứu thương thành một căn nhà di động đẹp mà phù hợp với những người không có hàng trăm nghìn USD để mua một motorhome có đủ tiện nghi tương tự.

Cô gái trẻ tự độ nhà di động đầy nữ tính: Tiêu hơn 1 tỉ đồng trong 2 năm

Một cô gái trẻ ở New York đã tự mình thiết kế và xây dựng căn nhà di động xinh xắn từ chiếc xe van Ram ProMaster 2300. Phong cách đậm chất nữ tính như thể muốn tuyên bố rằng: Con gái cũng có thể tự độ mobihome.

Bán môtô, dồn tiền tiết kiệm mua xe buýt độ nhà di động, phóng viên nhận cái kết không có hậu

Đã có nhiều dự án độ xe buýt thành nhà di động được đưa ra, nhưng còn thất bại thì ít người đề cập đến. Dự án này là minh chứng cho thấy góc tối của việc độ motorhome mà ít người đề cập đến.

Mua hay độ motorhome đều cần một khoản tiền lớn. Nhưng TikToker này chỉ mất số tiền tương đương hơn 39 bảng Anh (1,2 triệu đồng) để biến chiếc xe con thành nhà xe vi vu trên đường.