Diva Hồng Nhung: Người Việt ai cũng bảo mình là ca sĩ!

15/03/2018 17:22 GMT+7

TTO - Trong buổi ra mắt mùa 2 gameshow Trời sinh một cặp, ca sĩ Hồng Nhung nhận định đầy hóm hỉnh: 'Ở VN quyền bình đẳng rất cao. Ai cũng bảo mình là ca sĩ.'

Diva Hồng Nhung: Người Việt ai cũng bảo mình là ca sĩ! - Ảnh 1.

Trong buổi ra mắtTrời sinh một cặp, ca sĩ Hồng Nhung còn được tặng bánh kem mừng sinh nhật lần thứ "28" của mình, theo cách nói của cô - Ảnh: H.Lê

Trời sinh một cặp là là cuộc thi ca nhạc dành cho nghệ sĩ không thuộc lĩnh vực ca hát. Năm nay, ca sĩ Hồng Nhung và nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ đồng hành làm giám khảo trong 12 tập phát sóng, cùng với một vị giám khảo khách mời mỗi tập.

Huy Tuấn cũng là giám đốc âm nhạc của chương trình. 

 Anh cho biết: "Đây không phải là cuộc thi tìm kiếm tài năng mới cho showbiz. Các bạn thí sinh tới đây không có tham vọng để trở thành ca sĩ hay một gương mặt ca sĩ mới. Họ đến đây để thử thách chính mình và họ muốn khám phá những tài lẻ của họ, nhất là khả năng ca hát."

Tuy nhiên, ca sĩ Hồng Nhung "bắt bẻ" lại nhận định này: "Biết đâu những người đi thi cũng muốn trở thành ca sĩ thì sao. Ca hát là quyền của mọi người. Ở VN quyền bình đẳng rất cao. Ai cũng bảo mình là ca sĩ" . 

Chị nói thêm: "Qua các chương trình vừa rồi, theo tôi thấy những người mẫu, diễn viên múa, MC, nhà thiết kế… họ rất là giỏi và cá tính".

Diva Hồng Nhung: Người Việt ai cũng bảo mình là ca sĩ! - Ảnh 2.

Ba huấn luyện viên Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương và Phạm Anh Khoa đang trao đổi - Ảnh: H.Lê

Bộ ba huấn luyện viên của trời sinh một cặp mùa 2 cũng được đánh giá là trẻ trung hơn. 

Đó là Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương và Phạm Anh Khoa. Theo Huy Tuấn, ca ba đều là những người có cá tính âm nhạc riêng biệt. 

Tuy nhiên Văn Mai Hương và Bùi Anh Tuấn quen với việc song ca trên sân khấu nhưng Phạm Anh khoa rất ít song ca, vì thế đây là là một ẩn số, là điểm nhấn để chờ đợi.

12 thí sinh tham gia là vũ công Lâm Vinh Hải, Phạm Lịch, VJ Quốc Bảo, MC Lê Minh Ngọc, người mẫu Quỳnh Châu, người mẫu Diệp Linh Châu, đạo diễn Vũ Trần, nhà thiết kế Ivan Trần, nhà thiết kế Tăng Thành Công, diễn viên Thiên Nga, quán quân bước nhảy ngàn cân Tố Tố, và nữ diễn viên Lan Phương.

Tập đầu tiên của Trời sinh một cặp phát sóng lúc 21h ngày 17-3 trên VTV3. 

H.Lê
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận