Tag: Đình Trí

Trong chương trình xuân Bước chân hai thế hệ số 29 với chủ đề Ăn Tết nha, khán giả có lẽ sẽ bất ngờ vì lần đầu tiên ca sĩ Giao Linh song ca cùng đàn chị tài danh, NSND Lệ Thủy, với bài tân cổ Mùa xuân xa quê.

Hình cưới 50 năm của nghệ sĩ cải lương Lệ Thủy gây sốt

Mới đây, ca sĩ Đình Trí đăng ảnh cưới của ba mẹ anh, NSND Lệ Thủy. Hình ảnh cô đào nổi tiếng trong ngày trọng đại cuộc đời ngay lập tức gây sốt trong cộng đồng mạng.

Từ việc Lệ Thủy bị mạo danh: Nghệ sĩ gặp tin giả chỉ biết 'la làng'?

Mới đây, ca sĩ Đình Trí vừa lên mạng bức xúc thông báo một kênh YouTube lại dùng tên tuổi, hình ảnh NSND Lệ Thủy, mẹ anh, để tung những thông tin bịa đặt, câu view. Đây là hiện trạng nhan nhản và khiến nhiều người nổi tiếng đau đầu.

NSND Lệ Thủy sang Úc ăn tết cùng con cháu

TTO - NSND Lệ Thủy cho biết năm nay là năm đầu tiên bà đón cái tết cổ truyền xa quê hương.

Kim Cương, Lệ Thủy, Hữu Châu: Má là thần tượng

TTO - Với không ít nghệ sĩ, người mẹ, người bà đã trở thành hình ảnh thân thương và ảnh hưởng không nhỏ đến sự hình thành tính cách, con đường hoạt động nghệ thuật...

Tài khoản TikTok giả mạo tên nghệ sĩ… đã 'biến hình'

TTO - Sau hơn một tuần có phản hồi của TikTok về việc báo Tuổi Trẻ Online phản ánh nhiều nghệ sĩ tên tuổi bị mao danh trên TikTok, đến nay nhiều nghệ sĩ cho biết nick giả mạo vẫn không được xóa.

Nghệ sĩ đau đầu vì bị giả mạo tài khoản TikTok

TTO - Mới đây, NSND Lệ Thủy liên lạc với Tuổi Trẻ Online cho biết bà bị mạo danh mở tài khoản trên TikTok. Không chỉ Lệ Thủy, một số nghệ sĩ như Thanh Hằng, Thanh Ngân, Ngọc Huyền… cũng đau đầu vì tự dưng tên mình bị sử dụng trái phép trên Tik Tok.