Tag: điều trị tâm lý

Một người phụ nữ hơn 40 tuổi vừa bị truy tố và kết án 6 tháng tù về tội theo dõi cặp đôi Bi Rain và Kim Tae Hee.

Hai lao công bị bắn được miễn toàn bộ chi phí điều trị

Hai lao công bị bắn được Bệnh viện Phúc Hưng miễn toàn bộ chi phí điều trị. Hiện chị Lưu và chị Khải đang được các bác sĩ điều trị tâm lý để vượt qua cú sốc.

Thêm một giáo viên Hàn Quốc tự tử do bị phụ huynh lăng mạ

Ngày 8-9, cảnh sát thành phố Daejeon, Hàn Quốc cho biết đã có thêm một giáo viên tiểu học qua đời do tự tử vì áp lực từ phụ huynh.

Cuộc gọi đến Tổng đài bảo vệ trẻ em dự báo sẽ tăng dù đã vượt 500.000 cuộc/năm

TTO - Cục trưởng Cục Trẻ em Đặng Hoa Nam nhấn mạnh số lượng cuộc điện thoại gọi đến Tổng đài quốc gia bảo vệ trẻ em (Tổng đài 111) dự báo sẽ không dừng lại ở con số 500.000 cuộc/năm.

Biết cả thế giới nhưng cha mẹ không cho xăm cũng đòi chết 'cho cha mẹ biết tay'

TTO - "Giới trẻ bây giờ hiểu biết rộng nhưng rất mềm yếu.. Có học sinh tâm sự với tôi là không còn thấy cuộc đời này có ý nghĩa gì nữa khi bị bạn thân nghỉ chơi. Xin xăm hình trái tim trên gáy nhưng ba mẹ không cho, có em cũng đòi chết...".

TP.HCM có thêm một trung tâm 'chữa lành vết thương' cho các F0 đã khỏi COVID-19

TTO - Bệnh viện Lê Văn Thịnh (TP Thủ Đức) vừa thành lập Trung tâm phục hồi chức năng vật lý trị liệu và tâm lý trị liệu cho các F0 đã khỏi bệnh nhưng còn mang các di chứng sau nhiễm COVID-19.

Vụ nhân viên Trung tâm Hỗ trợ xã hội dâm ô nhiều bé gái: Sàng lọc, giám sát nhân viên

TTO - 18 cơ sở bảo trợ xã hội được yêu cầu chấn chỉnh công tác quản lý, sàng lọc, giám sát nhân viên. Các cơ sở này cũng được yêu cầu lắp đặt camera để bảo đảm an toàn cho trẻ em và các nhóm cần trợ giúp xã hội tại những cơ sở này.

Cháu bé mắc bệnh đổ mồ hôi máu hiếm gặp

TTO - Đến sáng 28-8, sau gần 1 tuần điều trị tại Bệnh viện Phong và da liễu trung ương Quy Hòa (Bình Định), tình trạng đổ mồ hôi máu của bé H.T.Q.N. (11 tuổi, tỉnh Gia Lai) đã dứt.

Chơi thể thao để giảm stress, tại sao không?

Cuộc sống càng bận rộn, con người càng dễ bị stress và cũng dễ quên thể thao là “bài thuốc” hữu hiệu để bài trừ căng thẳng.

Người mẹ Khmer nghèo đi tìm công lý cho con

TTO - Đó là quyết tâm của người mẹ Khmer nghèo, ít học, nhưng tình yêu thương con luôn thôi thúc chị phải đi đến tận cùng hành trình đưa kẻ ác ra ánh sáng.