Thứ 2, ngày 27 tháng 9 năm 2021

Điều tra vụ người đàn ông chết trong tư thế bị trói vào cây

23/07/2021 17:48 GMT+7

TTO - Công an tỉnh Quảng Nam đang vào cuộc điều tra nguyên nhân một người đàn ông tử vong trong tư thế bị trói vào gốc cây.

Điều tra vụ người đàn ông chết trong tư thế bị trói vào cây - Ảnh 1.

Người đàn ông được phát hiện tử vong trong tư thế bị trói ở gốc cây - Ảnh: M.T

Chiều 23-7, Công an TP Hội An, Quảng Nam cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân người đàn ông tử vong trong tư thế bị trói ở gốc cây trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 5h20 cùng ngày, trong lúc đi tập thể dục, người dân khối phố Nam Diêu, phường Thanh Hà, TP Hội An phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế bị trói vào gốc cây trước nhà.

Nhận tin báo, Công an TP Hội An đã phối hợp Công an tỉnh Quảng Nam tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai những người liên quan.

Được biết, người đàn ông là N.V.T (43 tuổi, trú phường Thanh Hà). Ông T. bị bệnh tâm thần từ lâu, mỗi khi lên cơn thường có hành vi quậy phá, chửi bới người trong gia đình.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Phát hiện người đàn ông bị trói hai tay chết dưới kênh Phát hiện người đàn ông bị trói hai tay chết dưới kênh

TTO - Chiều 4-2 (ngày 30 Tết Kỷ Hợi), Công an tỉnh Trà Vinh cho biết đang điều tra cái chết của một nam giới tại một bãi bồi, tử vong trong tình trạng hai tay bị trói bằng một sợi dây, trên địa bàn huyện Cầu Ngang.

ĐỨC TÀI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận