13/05/2024 11:19 GMT+7

Điều tra vụ 2 người tử vong, 2 người nguy kịch tại khu đô thị ở Thủ Đức

Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) cùng các đơn vị chức năng phong tỏa một tòa nhà thuộc khu đô thị Sala để điều tra làm rõ vụ 2 người tử vong, 2 người nguy kịch.

Đại tá Trần Văn Hiếu, trưởng Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) có mặt tại hiện trường ngày 13-5 chỉ đạo điều tra - Ảnh: MINH HÒA

Đại tá Trần Văn Hiếu, trưởng Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) có mặt tại hiện trường ngày 13-5 chỉ đạo điều tra - Ảnh: MINH HÒA

Ngày 13-5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) vẫn đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ liên quan Công an TP.HCM điều tra làm rõ vụ việc xảy ra trên địa bàn An Lợi Đông làm 2 người tử vong, 2 người nguy kịch. Các nạn nhân là người trong cùng gia đình.

Hiện trường vụ 2 người tử vong, 2 người nguy kịch tại khu đô thị ở Thủ Đức

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng cùng ngày, người dân đi tập thể dục trên đường số 5 (trong khu đô thị Sala) thì nghe tiếng động mạnh phát ra từ sân trước tòa nhà Sarina 1.

Đến kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông đã tử vong. Nhận tin báo, Công an TP Thủ Đức cùng các đơn vị liên quan nhanh chóng có mặt, điều tra vụ việc.

Lực lượng công an tại hiện trường - Ảnh: KHẮC HIẾU

Lực lượng công an tại hiện trường - Ảnh: KHẮC HIẾU

Người đàn ông tử vong được xác định sống tại một căn hộ ở tầng 4 của tòa nhà. Công an kiểm tra căn hộ của người đàn ông thì phát hiện 1 người tử vong, 2 người nguy kịch (1 phụ nữ, 1 thanh niên và 1 trẻ em, là người trong cùng gia đình với người đàn ông).

Đến hơn 11h, các tuyến đường xung quanh tòa nhà đang được căng dây phong tỏa, một số lối đi bị chặn hoàn toàn.

Bên trong và xung quanh tòa nhà, hàng chục công an, lực lượng viện kiểm sát, bảo vệ, giao thông có mặt tại hiện trường.

Hiện trường vụ việc ngày 13-5 - Ảnh: KHẮC HIẾU

Hiện trường vụ việc ngày 13-5 - Ảnh: KHẮC HIẾU

Nghi phạm sát hại vợ trong phòng trọ ở Thủ Đức ra đầu thú tại An GiangNghi phạm sát hại vợ trong phòng trọ ở Thủ Đức ra đầu thú tại An Giang

TTO - Sau khi sát hại vợ trong phòng trọ ở TP Thủ Đức, nghi phạm Phúc bỏ trốn về quê An Giang và sau đó ra công an địa phương đầu thú. Công an TP Thủ Đức đang đến An Giang di lý người này về để điều tra hành vi giết người.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên